Âm Nhạc

BXH Billboard World Albums tuần này: Hàng loạt album Kpop cùng 'đổ bộ' top 15 nhưng vẫn không thể soán ngôi đầu bảng của BTS

Katie
Chia sẻ

Saostar - Bên cạnh BTS, các nghệ sĩ nhà SM cũng rất xuất sắc khi có đến 3 album xuất hiện trong top 10.

BXH Billboard World Albums tuần từ ngày 6-12/10 chứng kiến sự “xâm chiếm” mạnh mẽ của 11 album Kpop trong top 15. Ngôi vương không có gì thay đổi so với tuần trước khi tiếp tục được nắm giữ bởi BTS với Map Of The Soul: Persona. 3 thứ hạng tiếp theo vẫn thuộc về các chàng trai nhà Big Hit, tuy nhiên có sự thay đổi nhỏ khi Love Yourself: Tear đã lùi 1 bước để nhường vị trí á quân cho BTS World. Cuối cùng là Love Yourself: Answer vẫn trụ vững tại top 4 tuần này.

Các album của BTS vẫn chiếm lĩnh các vị trí đầu bảng.

2 vị trí liền sau BTS lần lượt thuộc về 2 album the Gereg từ ban nhạc rock Mông Cổ The Hu và Kuha'o Maunakea của các nghệ sĩ người Hawaii. Vừa ra mắt vào ngày 1/10, mini album Dear My Dear từ giọng ca ngọt ngào Chen (EXO) đã xuất sắc debut trong top 10 với vị trí thứ 7 tuần này.

MV Shall We? - tittle track thuộc mini album Dear My Dear.

Tiếp đó là ban nhạc rock người Mỹ Santana với album Africa Speaks. Hạng 9 tuần này gọi tên các cô gái Red Velvet cùng mini album The ReVe Festival: Day 2. Vị trí cuối cùng trong top 10 được nắm giữ bởi thành viên EXO khác là Baekhyun với City Lights.

Top 15 Billboard World Albums tuần từ ngày 6-12/10 còn 4 đại diện Kpop khác là NCT 127, TWICE, EXO-SC và Oneus. 4 album We Are Superhuman, Feel Special, What A LifeFly With Us đã lần lượt chiếm lĩnh từ vị trí thứ 12 đến 15 lần này.

NCT 127

TWICE

EXO-SC

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN