BXH Billboard tuần này vừa được cập nhật ở tất cả các hạng mục. Tại bảng World Albums, số lượng sản phẩm từ các nghệ sĩ Kpop có giảm sút trong top 15, tuy nhiên vẫn chiếm hơn nửa. Riêng ngôi vị quán quân vẫn không thay đổi sau 6 tuần liên tiếp, boygroup dự án nhà SM – SuperM vẫn đang là người nắm giữ “ngai vàng” tại BXH này.

Mini album debut của nhóm vẫn bất bại sau 6 tuần phát hành. Mini album debut của nhóm vẫn bất bại sau 6 tuần phát hành.

MV Jopping – tittle track trong mini album của SuperM.

3 vị trí tiếp theo sau SuperM vẫn thuộc về BTS. Tuy nhiên lần này, album Love Yourself: Tear của nhóm đã “mất hút” trên BXH sau 77 tuần bám trụ. 3 album từ top 2 đến 4 của nhóm lần lượt là Map Of The Soul: Persona, Love Yourself: AnswerBTS World.

BTS vẫn bám sát sau SuperM. BTS vẫn bám sát sau SuperM.
Lần cuối cùng Love Yourself: Tear xuất hiện trong Billboard World Album là vào tuần trước tại hạng 4. Lần cuối cùng Love Yourself: Tear xuất hiện trong Billboard World Album là vào tuần trước tại hạng 4.

Tuy nhiên, dù mất đi 1 album nhóm nhưng số lượng sản phẩm của BTS trong BXH này vẫn không thay đổi khi Mono của anh chàng trưởng nhóm RM bất ngờ quay trở lại và “hạ cánh” tại vị trí thứ 6. Đây là bản mixtape solo thứ 2 của nam idol và đã được “thả xích” vào tháng 10/2018.

Forever Rain – một single trong mixtape Mono của trưởng nhóm BTS.

Bên cạnh SuperM và BTS, BXH Billboard World Albums mới cập nhật còn có sự góp mặt của 3 album Kpop khác trong top 15. Vừa trở lại ngày 14/11 với Reality In Black, 4 cô nàng Mamamoo đã debut tại vị trí thứ 11. 2 boygroup NCT 127 và Got7 đều ‘văng’ khỏi top 10 tuần này. Mini album We Are Superhuman của các chàng trai nhà SM đã bước xuống hạng 13 trong khi Call My Name của Got7 thì lùi tận… 9 bậc và “hạ cánh” tại top 14.

MV Hip – tittle track thuộc album Reality In Black của Mamamoo.

NCT 127 NCT 127
Got7 Got7