Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'?

Minh Quân
Chia sẻ

Bùi Lan Hương là cái tên được nhắc đến khá nhiều sau Em và Trịnh.

Thời gian qua, Bùi Lan Hương nhận được nhiều tình cảm đặc biệt từ phía người hâm mộ nhờ vai diễn Lệ Mai – Khánh Ly trong phim điện ảnh “Em và Trịnh” và “Trịnh Công Sơn”. Không chỉ có màn hóa thân trọn vẹn với vai diễn điện ảnh đầu tiên, Bùi Lan Hương còn nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới chuyên môn.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'? Ảnh 1

Bùi Lan Hương cho biết, tất cả những lời khen ngợi hay góp ý từ mọi người trong dự án Em và Trịnh là động lực to lớn giúp cô có thể hoàn thiện mình trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

Nhưng với xuất phát điểm là một ca sĩ, Bùi Lan Hương vẫn mong muốn mình ghi được nhiều dấu ấn hơn trong lòng khán giả bằng giọng hát, sản phẩm âm nhạc cũng như những phần trình diễn trên sân khấu. Sau khi tập trung cho phim, cô đang tích cực hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể sớm ra mắt khán giả MV mới cũng như album “Mặt Trăng” như đã hứa với những khán giả yêu mến giọng ca Bùi Lan Hương.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'? Ảnh 2

Bùi Lan Hương chia sẻ: “Em và Trịnh là một cột mốc đáng nhớ nhưng tôi vẫn ý thức được rằng mình phải làm rất nhiều thứ trong tương lai để có thể giữ được vị trí trong lòng khán giả, đặc biệt là trong âm nhạc.

Mỗi một bài hát là một lần tôi được “nói chuyện” với khán giả của mình theo cách riêng, mỗi một lần xuất hiện trên sân khấu là một lần tôi được cống hiến phần trình diễn đặc sắc để nhấn mạnh hình ảnh một Bùi Lan Hương rất riêng biệt trong lòng khán giả.

Tôi trân trọng những cơ hội đang đến với mình và không ngừng mong muốn được hoàn thiện bản thân. Tôi muốn khán giả được thấy một Bùi Lan Hương có chất riêng, càng ngày càng “đậm đặc” theo từng sản phẩm nghệ thuật”.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'? Ảnh 3

Ngoài những dự án cá nhân, Bùi Lan Hương cũng tích cực trở lại với mảng nhạc phim khi là người sáng tác và thể hiện hai ca khúc trong dự án phim truyền hình khác. Với Bùi Lan Hương, ngoài những ca khúc solo thì nhạc phim cũng là lĩnh vực mà cô vô cùng yêu thích vì được thể hiện nhiều hơn những khía cạnh của bản thân, cũng thay lời các nhân vật để nói về những góc khác của đời sống.

Bùi Lan Hương nói gì trước những đóng góp khi hát nhạc phim 'Em và Trịnh'? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN