Vừa qua, một đêm nhạc ấm cúng diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm của người yêu nhạc. Sự xuất hiện của danh ca Thái Châu cùng những bản tình ca nổi tiếng cả thập kỷ khiến người mộ điệu xuyến xao. Học trò Trần Vũ đã hỗ trợ đệm guitar để nam danh ca thăng hoa trong loạt ca khúc: Thuở ấy có em, Xin còn gọi tên nhauLinh hồn tượng đá.

Danh ca Thái Châu xuất hiện trong minishow của học trò Trần Vũ. Danh ca Thái Châu xuất hiện trong minishow của học trò Trần Vũ.
Những bản tình ca nổi tiếng được vang lên: Thuở ấy có em, Xin còn gọi tên nhau và Linh hồn tượng đá. Những bản tình ca nổi tiếng được vang lên: Thuở ấy có em, Xin còn gọi tên nhau Linh hồn tượng đá.

Bùi Công Nam cũng là vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc 30/5. Chàng trai của Sing My Song chia sẻ kỷ niệm về những ngày đi hát ở các quán cafe. Bùi Công Nam quyết định lựa chọn một bản hit từ nhạc sĩ Đức Trí ca khúc Mong manh tình về để hồi tưởng lại những ngày mới chập chững vào nghề.

Bùi Công Nam Bùi Công Nam

Bùi Công Nam mượn hit Đức Trí, hồi tưởng khoảng thời gian cùng nhau hát khắp các quán cafe

Mong manh tình về

Bùi Công Nam gửi tới khán giả ca khúc nổi tiếng từ Sing My Song: Chí Phèo.

Võ Hạ Trâm xuất hiện trong minishow cùng bản song ca tình tứ: Chiếc lá mùa đông. Võ Hạ Trâm xuất hiện trong minishow cùng bản song ca tình tứ: Chiếc lá mùa đông.

Chiếc lá mùa đông

Cao Mỹ Kim Cao Mỹ Kim
Phương Anh (Sao mai điểm hẹn) Phương Anh (Sao mai điểm hẹn)

Bùi Công Nam mượn hit Đức Trí, hồi tưởng khoảng thời gian cùng nhau hát khắp các quán cafe