Âm Nhạc

BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12

Minh Quân
Chia sẻ

Câu hỏi về BTS trong đề thi khiến nhiều ARMY thích thú.

Mới đây, cộng đồng ARMY (Tên fandom của BTS) tại Việt Nam đã vô cùng thích thú trước việc nhóm nhạc BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh của tỉnh Bình Thuận năm 2021-2022. 

BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12 Ảnh 1

Cụ thể, BTS xuất hiện tại câu hỏi 8 điểm với nội dung yêu cầu nghị luận: "Jin đưa ra một khái niệm mới để gọi tên thế hệ trẻ hiện nay: “Chính vì vậy chúng tôi nghĩ rằng thay vì gọi họ là ‘Thế hệ mất mát’ (Lost Generation), cái tên ‘Thế hệ đón chào’ (Welcome Generation) sẽ thích hợp hơn”.

BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12 Ảnh 2

Trước đó, BTS đã có dịp xuất hiện tại phiên họp thường niên lần thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc. Không giống như lần trước là chỉ một mình trưởng nhóm RM phát biểu, lần xuất hiện này tất cả 7 thành viên của BTS đều sẽ lên sân khấu. Lần lượt từng thành viên nói riêng về chủ đề “Giới trẻ trong thời đại COVID-19".

BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12 Ảnh 3

Tuy nhiên, Jin có lẽ là người có thể hiện tốt nhất nên câu nói của anh đã tạo nên một cơn sốt trên khắp các diễn đàn. Cũng chính vì vậy, đây có thể là lý do khiến cho câu nói của Jin trở thành đề tài phân tích/nghị luận trong đề thi nói trên.

BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12 Ảnh 4

Ngay thời điểm nhóm lên sóng, những hashtag liên quan đến nhóm lập tức lọt top trending. Các fan đã rất tự hào về khoảnh khắc đặc biệt này của BTS tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. BTS cũng có màn trình diễn Permission to Dance ngay tại trụ sở của Liên Hợp Quốc rất hoàng tráng. 

BTS xuất hiện trong đề thi tuyển học sinh giỏi lớp 12 Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN