Âm Nhạc

Từ A-Z Kpop trên BXH World Album Billboard tuần này: BTS tung hoành diện rộng, NCT 127 lao đao, BlackPink trồi sụt phong độ

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều album KPop đã cạnh tranh quyết liệt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS tung hoành diện rộng BXH World Album trên Billboard tuần này.

Tuần này, nhóm BTS lấy lại phong độ vững mạnh từ ngôi vị đầu bảng cho đến số lượng sản phẩm xuất hiện trên BXH World Album trên Billboard tuần này. Vị trí No.1 được BTS nắm giữ với album Map of the Soul: 7. Đây cũng là tuần thứ 21 album này của nhóm xuất hiện tại BXH. Nối tiếp sau đó, album tiếng Nhật mới nhất của BTS là Map of the Soul: 7 ~The Journey~ đã có mặt tại hạng 2 ngay trong tuần đầu debut. Top 3 được chốt sổ bằng một sản phẩm khác của BTS là Love Yourself: Answer với tuần 99 có mặt.

BTS chiếm giữ toàn bộ top 3 của BXH tuần này.

Không chỉ tung hoành top 3, BTS còn chiếm trọn nhiều vị trí khác tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Map of the Soul: Persona hiện đang nắm giữ hạng 6, trong khi đó Love Yourself: Tear cũng tăng lên hạng 9. Ngoài ra, 2 album Love Yourself: Her BTS WORLD cũng bất ngờ quay trở lại BXH, lần lượt chiếm vị trí No.11 và No.14. Trong tuần thứ 8 góp mặt, mixtape solo D-2 của thành viên Suga vẫn đang bền vững đạt hạng 15 trong BXH tuần này. 

Rất nhiều album cũ của BTS cũng trợ sức nhóm trên BXH.
Thành viên Suga (BTS) cũng góp vui.

Với sự lấn át của BTS, nhóm NCT 127 đành "lùi bước về sau" và dừng chân ở vị trí thứ 4. Album Neo Zone của nhóm với tuần 19 có mặt vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. BXH World Album trên Billboard tuần này chào đón sự trở lại của Monsta X với album FANTASIA X ở hạng 5. 

Nhóm NCT 127.
Nhóm Monsta X.

Hạng 8 gọi tên nhóm nhạc Stray Kids với album Go Live. Đây cũng là tuần thứ 5 album này của nhóm góp mặt tại BXH. BlackPink cũng là cái tên không thể thiếu với album Kill This Love. Dù phong độ có hơi trồi sụt nhưng vẫn bền bỉ bám trụ BXH khi đạt được hạng 10 tuần này. Và SuperM: The 1st Mini Album của nhóm SuperM đã dừng chân tại hạng 12 của BXH World Album trên Billboard tuần này.

Nhóm nhạc Stray Kids.
Nhóm BlackPink.
Nhóm SuperM.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN