Âm Nhạc

Thừa thắng xông lên, BTS thông báo sẽ có DYNAMITE phiên bản... Aucostic và EDM

Phương Trinh
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ không khỏi phấn khích trước thông tin về DYNAMITE remix của BTS

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, BTS đã chính thức tung ra MV DYNAMITE, ca khúc được phát triển theo trào lưu nhạc Disco đang gây bão thị trường âm nhạc những ngày qua, với giai điệu vui tươi, sôi động MV nhanh chóng thu về số thành tích và kỷ lục đáng gờm. Nhiệt độ chưa kịp giảm thì mới đây, BTS chính thức công bố sẽ tung ra DYNAMITE phiên bản mới, hiện người hâm mộ không khỏi phấn khích vì thông tin này.

Cụ thể, trên các trang mạng xã hội của BigHit Entertainment đã đăng tải thông tin, BTS sẽ phát hành phiên bản EDM và Acoustic Remix của single tiếng Anh DYNAMITE vào lúc 11h trưa ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam). Người hâm mộ dự đoán đây chính là M/V b-side của DYNAMITE được BTS công bố trong lịch trình quảng bá trước đó.

Hiện tại, MV thu về thành tích hơn 50 triệu lượt xem và hơn 6 triệu lượt thích trong 10 tiếng phát hành và đây chính thành tích cao nhất của một MV trên youtube đến thời điểm hiện tại. Là bài hát của nhóm nhạc vượt qua 100,000 lượt thích nhanh nhất trong lịch sử Melon (7 tiếng 20 phút), kỉ lục trước đó là 'DNA' của BTS (7 tiếng 58 phút). Song song đó, BTS tiếp tục dẫn đầu iTunes 100 các quốc gia và vùng lãnh thổ, là ca khúc nhanh nhất trong lịch sử chỉ trong vòng 8 tiếng phát hành đã đạt thành tích này, duy trì thành tích là nghệ sĩ duy nhất trên thế giới có 5 ca khúc đạt hơn 100 #1 iTunes các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Hiện tại con số thành tích của DYNAMITE vẫn liên tục tăng mạnh, cộng thêm việc nhóm sẽ phát hành một MV b-side, hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn thành tích khủng hơn cho BTS. Hiện BigHit đã tung ra bộ ảnh teaser cho DYNAMITE remix.

 Hãy cùng chờ đón 7 chàng trai sẽ mang lại điều gì thú vị hơn sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN