Âm Nhạc

Bên cạnh collab với Megan Thee Stallion, BTS sẽ có thêm một sân khấu tại American Music Awards 2021

Thụy Hân
Chia sẻ

BTS sẽ có tổng cộng hai sân khấu tại lễ trao giải American Music Awards 2021.

Gần đây, những hình ảnh BTS tại sân bay để thực hiện chuyến bay sang Mỹ cho các lịch trình nước ngoài cuối năm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong số các hoạt động BTS sẽ tham gia tại trời Tây thì lễ trao giải American Music Awards 2021 cũng rất được quan tâm. Và mới đây dân tình lại một phen nháo nhào khi BTS sẽ có thêm một sân khấu khác tại American Music Awards 2021 bên cạnh màn collab với Megan Thee Stallion.

BTS sẽ có thêm một sân khấu khác tại American Music Awards 2021,

Vào ngày 18 tháng 11, BTS và Coldplay đã chính thức thông báo rằng họ sẽ biểu diễn cùng nhau tại lễ trao giải American Music Awards 2021 sắp tới, được tổ chức vào cuối tuần này tại Los Angeles. Đáng chú ý, American Music Awards sẽ đánh dấu lần đầu tiên BTS và Coldplay biểu diễn bản hit My Universe cùng nhau trên sân khấu.

BTS và Coldplay sẽ mang My Universe lên sân khấu lễ trao giải lần này.

Trước đó, BTS đã thông báo vào đầu tháng này rằng nhóm cũng sẽ biểu diễn hit Butter với rapper Megan Thee Stallion, người đã cùng thể hiện trong bản remix đặc biệt của bài hát. Như vậy, BTS sẽ lên sân khấu với hai màn hợp tác hoành tráng tại American Music Awards 2021.

Ngoài ra còn có sân khấu kết hợp với Megan Thee Stallion.

American Music Awards 2021 sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 11 lúc 8 giờ tối (ET). BTS đã được đề cử cho ba giải thưởng năm nay: Artist of the Year, Favorite Pop Duo or Group, and Favorite Pop Song. Người hâm mộ đang rất mong chờ nhóm sẽ có được thành tích tuyệt vời từ lễ trao giải này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN