Chiều 12/4, sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng các chàng trai BTS cũng chính thức tung “siêu phẩm” tái xuất đường đua K-Pop mang tên Boy With Luv. Quả không hổ danh là nhóm nhạc với loạt ca khúc tạo hiệu ứng toàn cầu, chỉ ít giờ tái xuất, BTS đã nhanh chóng leo lên top 1 tìm kiếm trên thế giới. Không những thế, lượt xem và lượt like Youtube của MV cũng bị đóng băng hơn một giờ đồng hồ do lượng người truy cập quá khủng.

Loạt từ khóa liên quan đến sự trở lại của BTS đang phủ kín top tìm kiếm Twitter. Loạt từ khóa liên quan đến sự trở lại của BTS đang phủ kín top tìm kiếm Twitter.
Lượt xem và lượt like của MV Boy With Luv cũng đã bị đóng băng hơn 1 giờ đồng hồ. Lượt xem và lượt like của MV Boy With Luv cũng đã bị đóng băng hơn 1 giờ đồng hồ.

Không chỉ “gây sóng gió” trên Youtube, ca khúc Boy With Luv còn khiến trang nghe nhạc uy tín hàng đầu K-Pop là MelOn không thể truy cập suốt một giờ qua do quá tải lượng người tìm kiếm. Bên cạnh đó, Boy With Luv cùng loạt các ca khúc khác trong album hiện đang “phủ hồng” loạt bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ khác của Hàn Quốc, một lần nữa chứng minh sức hút của các chàng trai BTS quả là chuyện không thể đùa.

Trang MelOn bị “sập” kể từ khi BTS phát hành Boy With Luv. Trang MelOn bị “sập” kể từ khi BTS phát hành Boy With Luv.
Boy With Luv nhanh chóng leo lên #1 các BXH âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc, theo sau là loạt ca khúc khác trong album. Boy With Luv nhanh chóng leo lên #1 các BXH âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc, theo sau là loạt ca khúc khác trong album.
Hãy cùng tiếp tục chờ đợi các anh chàng sẽ lập hàng loạt kỷ lục với Boy With Luv nhé! Hãy cùng tiếp tục chờ đợi các anh chàng sẽ lập hàng loạt kỷ lục với Boy With Luv nhé!

MV Boy With Luv - BTS.