Như đã thông báo trước đó, BTS và nam ca sĩ Âu Mỹ Lauv sẽ cùng nhau hợp tác trong dự án remake của ca khúc Make It Right (BTS). Và mới đây, Bighit Entertainment đã chính thức cho lên sóng MV trong sự chờ đợi háo hức và chờ đợi từ khán giả cũng như người hâm mộ của BTS - Lauv.

Sản phẩm đã được lên sóng. Sản phẩm đã được lên sóng.

Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn và trở ngại địa lý, Lauv đã không thể tham gia trong MV cùng với BTS. Nhưng bù lại, anh chàng đã xuất hiện theo một cách vô cùng đáng yêu và ngọt ngào. Lauv đã sử dụng một nhân vật hoạt hình để đại diện cho mình, chàng trai với trái tim dễ tổn thương và hành trình tìm lại hy vọng trong cuộc sống.

Lauv sử dụng nhân vật hoạt hình để thay cho sự xuất hiện của mình. Lauv sử dụng nhân vật hoạt hình để thay cho sự xuất hiện của mình.

Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 2

Trong khi BTS lại mang đến những thước phim lung linh và tràn đầy cảm xúc được tổng hợp từ các buổi concert trên khắp thế giới. Những khoảnh khắc tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại mang tới hiệu quả cao bởi có thể dễ dàng chạm tới trái tim của người hâm mộ.

Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 3Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 4Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 5Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 6Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 7Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 8Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 9Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 10Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 11Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 12Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 13Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 14Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 15

Về phần âm nhạc, do là sự kết hợp với một nam ca sĩ Âu Mỹ nên Make It Right cũng được “Tây hóa” khá nhiều và mang màu sắc rất mới. Make It Right sẽ không vui tươi, rộn ràng như Boy With Luv mà ca khúc là hành trình tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt vời của những chàng trai hừng hực ngọn lửa đam mê.

Xem ngay MV Make It Right từ BTS và Lauv: Rung cảm với những ngọt ngào khó tả ảnh 16

Make It Right - BTS ft Lauv

Xem thêm: Hot: BTS 'bắt tay' nam ca sĩ Lauv trong dự án mới, sẵn sàng lên sóng vào ngày mai