Âm Nhạc

Lịch sử Billboard gọi tên BTS - Nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 20 ca khúc đạt #1 World Digital Song Sales

Chin ca
Chia sẻ

Saostar - Lại thêm một tin vui khiến fan BTS... nên share gấp!

Vừa qua BTS đã phát hành thêm một Single mới tại Nhật Bản mang tên Stay Gold. Album ngay sau đó đã tạo nên lịch sử về lượt bán Album tại thị trường này.  Và Stay Gold là bài hát mở đầu cho Album tiếng Nhật Map Of The Soul: 7

Lịch sử Billboard gọi tên BTS - Nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 20 ca khúc đạt #1 World Digital Song Sales Ảnh 1
BTS phát hành album tiếng Nhật Map Of The Soul: 7

Dù là một ca khúc đã phát hành từ trước nhưng Stay Gold vẫn khiến người hâm mộ điêu đứng trước sự nhẹ nhàng, ngọt ngào của bài hát. Được biết đây là bài hát mà BTS đặt biệt dành cho fan hâm mộ đã luôn đồng hành cùng mình. 

Lịch sử Billboard gọi tên BTS - Nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 20 ca khúc đạt #1 World Digital Song Sales Ảnh 2

Không những đạt những thành tích khủng tại Nhật Bản, mới đây Stay Gold đã xuất sắc ra mắt ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales. Điều này đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 20 ca khúc đạt no.1 tại World Digital Song Sales trong lịch sử BillBoard.

Lịch sử Billboard gọi tên BTS - Nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 20 ca khúc đạt #1 World Digital Song Sales Ảnh 3
BTS  lại tiếp tục thiếp lập một kỷ lục thế giới!

Đi cùng với Stay Gold trong danh sách này bao gồm: Fire, Blood Sweat & Tears, Spring Day, Not Today,  DNA, MIC Drop (Steve Aoki Remix), Don't Leave Me, Fake Love, IDOL (feat. Nicki Minaj),  2!3!, Boy With Luv (feat. Halsey),  Dream Glow (BTS & Charli XCX), A Brand New Day (BTS & Zara Larsson), All Night (BTS & Juice WRLD),  Heartbeat, Lights, Make It Right (feat. Lauv), Black Swan,  ON.

Chia sẻ

Bài viết

Chin ca

BÌNH LUẬN