Âm Nhạc

Từ A-Z Kpop trên BXH World Album Billboard tuần này: BTS mất No.1 vẫn chiếm ưu thế, NCT 127 lao đao, ITZY tái xuất đường đua

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS mất No.1 vẫn chiếm ưu thế tại BXH World Album Billboard tuần này và nhiều thứ hạng có sự thay đổi.

Quán quân của BXH World Album trên Billboard tuần này đã không gọi tên bất kì album nào của Kpop nhưng so với tổng thể, nhóm BTS vẫn là cái tên chiếm ưu thế. Ba vị trí hạng 3, 4, 5 đều nằm gọn trong tay BTS với lần lượt các album là Map of the Soul: 7, Map of the Soul: 7 ~The Journey~ Love Yourself: Answer. Ngoài ra, BTS cũng có thêm hai album khác góp mặt ở to dưới là Map of the Soul: Persona ở hạng 7 và Love Yourself: Tear ở No.10. 

Nhóm BTS có tổng cộng 5 album góp mặt.

Phong độ nhóm NCT 127 lại có phần trồi sụt khi tại BXH World Album trên Billboard tuần này, album Neo Zone chỉ giữ vị trí thứ 6. BXH tuần này cũng chào đón sự trở lại của nhóm ITZY với album mới Not Shy và ca khúc chủ đề cùng tên. Hiện vị trí album mới của ITZY trong tuần đầu tiên xuất hiện là hạng 8. 

NCT 127.
 BXH tuần này cũng chào đón sự trở lại của nhóm ITZY với album mới Not Shy.

Nhóm Stray Kids với album GO生(Go Live) vẫn có sự bền bỉ khi góp mặt tại hạng 9 BXH World Album trên Billboard tuần này. Album SuperM: The 1st Mini Album vẫn chưa bứt phá trở lại khi vẫn kiên định ở vị trí thứ 11. Và một lần nữa, nhóm BlackPink tiếp tục là cái tên "chốt sổ" thứ hạng của các album Kpop tại BXH World Album trên Billboard với Kill This Love đạt hạng 12 tuần này. 

Nhóm Stray Kids.
Nhóm SuperM.
Nhóm BlackPink.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN