Kpop những ngày gần đây đang chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ của BTS với full album thứ 2 WINGS cùng ca khúc chủ đề Blood Sweat & Tears. Loạt thành tích khủng và kỷ lục mới đã được xác lập, chính vì vậy sân khấu comeback đầu tiên của nhóm dành được sự quan tâm đặc biệt.

BTS bảnh bao trên sân khấu M!Countdown. BTS bảnh bao trên sân khấu M!Countdown.

Chiều 13/10, BTS cùng INFINITE, SHINee, GOT7, Ailee, Davichi, Se7en, Ladies Code, Apink, Monstar X và một số tên tuổi khác cùng xuất hiện trên M!Countdown. Dù số phát sóng chiều nay cũng là sân khấu comeback đầu tiên của một số nghệ sĩ như Se7en, Davichi, Ladies Code… nhưng BTS mới là nhân vật được quan tâm hơn cả. Đặc biệt là khi MV Blood Sweat & Tears chỉ hé lộ rất ít vũ đạo của ca khúc này.

Vũ đạo sexy “đốt mắt” fan của BTS. Vũ đạo sexy “đốt mắt” fan của BTS.

Không phụ lòng người hâm mộ, BTS đã có màn trình diễn hết sức máu lửa. Vũ đạo vừa sexy, vừa mạnh mẽ cộng thêm phần hát live gần như hoàn hảo khiến cho sân khấu này xứng đáng nhận điểm 10. Thêm vào đó, khung cảnh bảo tàng xa hoa trong MV cũng được tái hiện lại hoành tráng trên M!Countdown. Ngoài Blood Sweat & Tears, BTS còn biểu diễn 2 ca khúc Am I Wrong21st Century Girl nằm trong album WINGS.

Sân khấu trở lại đầu tiên của BTS được đầu tư hoành tráng và đẹp mắt không khác gì MV. Sân khấu trở lại đầu tiên của BTS được đầu tư hoành tráng và đẹp mắt không khác gì MV.

Màn trình diễn đầu tiên của Blood Sweat & Tears.

21st Century Girls

Am I Wrong