Âm Nhạc

Màn kết hợp ấn tượng: BTS hợp tác cùng cầu thủ Son Heungmin trong một sản phẩm đặc biệt

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Màn kết hợp này là gì mà bí ẩn thế này?

Hiện người hâm mộ vô cùng hào hứng trước thông tin cầu thủ Son HeungminBTS sẽ kết hợp với nhau trong một sản phẩm đặc biệt.

Cách đây khoảng 1 tuần, trang chủ chính thức của Tottenham Hotspurs đã đăng tải một dòng thông báo với nội dung: "Điều thú vị sắp diễn ra! Hãy theo dõi trang, chia sẻ bài viết với bạn bè và đừng bỏ lỡ nhé!" Đặc biệt, đi kèm với bài viết là 2 từ khóa Sonny và BTS. 

Điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên hơn là  Tottenham Hotspurs đính kèm hình ảnh của cầu thủ Son Heungmin với câu nói "Gửi BTS...". Đây dường như một gợi ý, cho thấy cả hai bên sẽ gặp mặt hoặc có sự kết nối với nhau trong tương lai.

Tuy nhiên, công ty quản lý ngay lập tức lên tiếng phủ nhận điều này. Ấy vậy, người hâm mộ vẫn không từ bỏ mà cho rằng công ty chỉ muốn giữ bí mật cho đến phút cuối cùng để tạo bất ngờ.

Mới đây, thông tin chính thức từ CLB Tottenham đã xác nhận rằng cầu thủ Son Heungmin sẽ có một màn kết hợp đặc biệt với BTS. Sản phẩm sẽ được phát hành bắt đầu từ ngày 5/10. Nhiều fan chỉ ra rằng có thể nam cầu thủ sẽ góp mặt trong chương trình Run BTS của nhóm - một chương trình quen thuộc với nội dung vô cùng đa dạng và thú vị.

Tuy nhiên, khi nhìn kĩ lại thời gian thì lại có gì đó... không đúng lắm. Được biết, thời gian phát hành là vào 5 giờ sáng - khung giờ quá sớm, khó có thể nằm trong Run BTS. Dù vậy, màn kết hợp của cả hai bên vẫn khiến cư dân mạng thích thú và hồi hộp chờ đợi.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN