Âm Nhạc

Kpop 'choảng' nhau trên BXH World Album: BTS hẹp cửa giành lại No.1 vì BlackPink và NCT, Twice nhập cuộc

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các album Kpop vẫn đang "chiến đấu" đến cùng để thay đổi thứ hạng trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS hẹp cửa giành lại No.1 tại World Album vì BlackPink, NCT. 

Cụ thể, nhóm BTS vẫn đang gặp tình thế khó khăn để vươn lên lại vị trí quán quân khi hai cái tên BlackPink và NCT bứt phá ngày càng mạnh mẽ. Tại BXH World Album trên Billboard tuần này, full album THE ALBUM vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi tiếp tục giữ vững ngôi No.1 cho BlackPink 4 tuần liên tiếp. 

Full album THE ALBUM vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi tiếp tục giữ vững ngôi No.1 cho BlackPink.

Trong khi đó, sản phẩm RESONANCE Pt. 1 của nhóm NCT cũng gây ấn tượng không kém khi vẫn đang có mặt tại hạng 2 của BXH World Album trên Billboard tuần này. Ngoài ra, nhóm unit của NCT là NCT 127 vẫn đang góp mặt trong BXH này của Billboard cùng album Neo Zone tại hạng 10 chung cuộc. 

Nhóm NCT.
NCT 127 cũng góp mặt.

Tuy là hẹp cửa lấy lại No.1 nhưng BTS không hề bị lép vế tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Số lượng album của nhóm có mặt tại BXH vẫn luôn là điều khiến đối thủ dè chừng và lần này BTS có tới 7 sản phẩm tham chiến. Cụ thể là Map of the Soul: 7 hạng 3, Skool Luv Affair hạng 5, Love Yourself: Answer hạng 6, Map of the Soul: Persona hạng 11, Love Yourself: Tear đạt No.12, Map of the Soul: 7 ~The Journey~ hạng 13 và chốt sổ No.15 là Love Yourself: Her. 

Số lượng album của nhóm BTS có mặt tại BXH vẫn luôn là điều khiến đối thủ dè chừng.

Nhóm LOONA cùng album comeback 12:00 cũng có những bước tiến triển vọng khi thăng lên hạng 4 ở BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Super One của Super M vẫn đang ra sức bền bỉ trụ lại tại BXH tuần này với vị trí số 7. 

Nhóm LOONA.
Super M.

Và cuối cùng BXH World Album trên Billboard tuần này tiếp tục chào đón một cái tên mới gia nhập đường đua. Đó chính là girlgroup nhà JYP - nhóm Twice. Album mới toanh Eyes wide open với ca khúc chủ đề I can't stop me của Twice đã chính thức ra mắt trên BXH World Album ở vị trí số 8. Sản phẩm này của Twice hứa hẹn sẽ còn vươn lên các thứ hạng cao hơn nữa trong tương lai.

Album mới toanh Eyes wide open với ca khúc chủ đề I can't stop me của Twice đã chính thức ra mắt trên BXH World Album.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN