Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS đánh bại thành tích của PSY, mang về kỷ lục mới về lượt xem cho MV 'Dynamite'

Tùng Dương - CTV
Chia sẻ

MV Dynamite vừa giúp BTS xác lập được loạt thành tích đáng nể trên Youtube.

MV Dynamite - BTS.

Dù đã phát hành gần 4 tháng, thế nhưng sức nóng của Dynamite (BTS) dường như vẫn chưa hạ nhiệt khi ca khúc này vẫn "bỏ túi" loạt thành tích khủng. Mới đây nhất, MV Dynamite đã chính thức cán mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube, mang về loạt kỷ lục cho các chàng trai BTS.

Khoảnh khắc MV Dynamite đạt mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube.

Để đạt được con số 700 triệu lượt xem, Dynamite chỉ mất 118 ngày 8 giờ 42 phút. Với thời gian nhanh kỷ lục này, BTS chính thức đánh bại thành tích của PSY với ca khúc Gangnam Style (118 ngày 16 giờ) để trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt 700 triệu view nhanh nhất lịch sử K-Pop. Dynamite cũng là MV của một nhóm nhạc đạt được mốc lượt xem này nhanh thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau Girls Like You của Maroon 5.

Dynamite chính thức trở thành MV đạt mốc 700 triệu lượt xem nhanh nhất K-Pop.

Xét riêng trong năm 2020, Dynamite là MV đầu tiên của Hàn Quốc và thứ 2 của thế giới đạt đến con số 700 triệu lượt xem trên Youtube. Các chàng trai chính thức "vượt mặt" BLACKPINK để trở thành nghệ sĩ K-Pop có MV đạt nhiều view nhất năm. Tổng hợp các MV trên toàn thế giới được phát hành trong năm nay, Dynamite của BTS xếp ở vị trí thứ 2 về lượt xem, chỉ sau MV Life Is Good của Future (feat. Drake).

Cùng chúc mừng BTS với những thành tích mà MV Dynamite vừa đạt được.

Top 5 MV phát hành năm 2020 đạt nhiều lượt xem nhất trên Youtube:
1. Life Is Good (Future ft. Drake)
2. Dynamite (BTS)
3. How You Like That (BLACKPINK)
4. Genda Phool (Badshad)
5. GOOBA (6IX9INE)

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương - CTV

BÌNH LUẬN