Vừa qua, BTS đã phát hành album tiếng Nhật tiếp theo vào ngày 10/5. Blood, Sweat & Tears - Ca khúc từng “làm mưa làm gió” khi ra mắt tại Hàn Quốc tiếp tục được lựa chọn trở thành bài hát chủ đề ở đĩa nhạc lần này. Và đúng như dự đoán, các chàng trai nhà Big Hit đã “càn quét” thị trường âm nhạc đất nước Mặt trời mọc suốt 2 ngày qua. Cụ thể, album chính thức “tẩu tán sạch sẽ” 223.082 bản. Cùng với đó là việc dẫn đầu hệ thống Itunes 13 quốc gia. Oricon - BXH danh tiếng nhất Nhật Bản cũng đã gọi tên BTS ở vị trí số 1.

BTS bán được hơn 220.000 album tiếng Nhật sau 2 ngày phát hành. BTS bán được hơn 220.000 album tiếng Nhật sau 2 ngày phát hành.
 Oricon - BXH danh tiếng nhất Nhật Bản cũng đã gọi tên BTS ở vị trí số 1. Oricon - BXH danh tiếng nhất Nhật Bản cũng đã gọi tên BTS ở vị trí số 1.
Album Blood, Sweat & Tears cũng có phiên bản tiếng Nhật của 2 bản hit Spring Day và Not Today. Album Blood, Sweat & Tears cũng có phiên bản tiếng Nhật của 2 bản hit Spring DayNot Today.

Đây chắc chắn là tin vui lớn dành cho BTS cũng như cộng đồng fan trước thềm boygroup này lên đường đến Las Vegas tham dự Billboard Music Awards 2017.

MV Blood, Sweat & Tears (Japanese Ver.)