Âm Nhạc

Vừa nhận bằng bổ nhiệm đặc phái viên, BTS đã tiếp tục 'chốt đơn' concert online mới toanh

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ người hâm mộ nhóm BTS đã liên tiếp đón nhận những tin vui từ thần tượng.

Gần đây, những thông tin xoay quanh việc nhóm BTS xuất hiện tại Nhà Xanh trong lễ bổ nhiệm Đặc phái viên Văn hoá Tương lai từ Tổng thống Moon Jae In đã nhận được nhiều sự quan tâm. Nhóm BTS sẽ tham dự phiên họp thường niên của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York trong thời gian tới. Và giữa lúc fan còn đang tự hào về sự kiện này, BTS cũng lập tức đánh úp fan khi bất ngờ thông báo về concert mới toanh. 

BTS đã thông báo về concert online mới toanh trong năm 2021.

Cụ thể, ngày 15/9, nhóm BTS đã thông báo về concert online mới toanh trong năm 2021 khiến fan rất phấn khích. BTS sẽ mang đến một concert trực tuyến mang tên PERMISSION TO DANCE ON STAGE. Điều này được nhóm tiết lộ thông qua một video trên Youtube. 

Poster giới thiệu concert mới.

Concert online PERMISSION TO DANCE ON STAGE của BTS sẽ được diễn ra vào ngày 24/10. Thông tin chi tiết về sự kiện cũng như vé, giá cả sẽ được thông báo sau. Khỏi phải nói người hâm mộ đã vui mừng như thế nào về thông tin này. 

Concert này sẽ diễn ra vào ngày 24/10.

Như vậy, rất có thể, sau khi chạy lịch trình tham dự  Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 27/9, nhóm BTS sẽ tích cực chuẩn bị cho concert mới lần này. Vì do tình hình dịch bệnh nên BTS chỉ có thể gặp các fan qua hình thức trực tuyến. Nhóm cũng đã rất bận rộn với nhiều lịch trình khác nhau trong năm 2021. 

BTS sẽ tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York diễn ra từ ngày 21/9 đến ngày 27/9.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN