Music Core (12/9): BTS 'hạ đo ván' BlackPink và 'tân binh ngang ngược' SSAK3 với điểm số một trời một vực

Thụy HânĐăng lúc

BTS tiếp tục mang về chiếc cúp chiến thắng mới cho ca khúc Dynamite trên sân khấu Music Core tuần này.

Ngày 12/9, sân khấu âm nhạc hàng tuần Music Core của đài MBC đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Bên cạnh đó, đề cử cho ngôi vị quán quân cũng như nghệ sĩ nhận được chiếc cúp chiến thắng tuần này cũng là phần được khán giả quan tâm nhiều nhất của chương trình. Và “triệt tiêu” đối thủ BlackPink, SSAK3 một cách dễ dàng, BTS đã ẵm chiếc cúp thứ 9 cho ca khúc Dynamite trên Music Core tuần này. 

Music Core (12/9): BTS 'hạ đo ván' BlackPink và 'tân binh ngang ngược' SSAK3 với điểm số một trời một vực Ảnh 1
BTS đã ẵm chiếc cúp thứ 9 cho ca khúc Dynamite trên Music Core.

Cụ thể, trong tập phát sóng ngày 12/9, BTS đã ẵm chiếc cúp thứ 9 cho ca khúc Dynamite trên Music Core nhờ số điểm bỏ xa “một trời một vực” với 2 đối thủ cùng nhận đề cử. Dynamite của BTS tuần này đã nhận được số điểm là 9755, cách biệt gần gấp 3 lần điểm số của hai thứ hạng kế tiếp. BlackPink về nhì với số điểm 3947, “tân binh ngang ngược” SSAK3 dù đã kết thúc quảng bá nhưng vẫn không thua kém là bao với điểm số 3678. Điều này cho thấy ca khúc tiếng Anh mới của BTS không phải chỉ lo công phá ầm ầm loạt thành tích quốc tế mà “bỏ bê” thị trường Hàn Quốc, mà vẫn đang ngon lành “làm nên chuyện” tại quê nhà.

Music Core (12/9): BTS 'hạ đo ván' BlackPink và 'tân binh ngang ngược' SSAK3 với điểm số một trời một vực Ảnh 2
Dynamite của BTS tuần này đã nhận được số điểm là 9755, cách biệt gần gấp 3 lần điểm số của hai thứ hạng kế tiếp của BlackPink và SSAK3.
Music Core (12/9): BTS 'hạ đo ván' BlackPink và 'tân binh ngang ngược' SSAK3 với điểm số một trời một vực Ảnh 3
Nhóm BTS.

Bên cạnh đó, sân khấu Music Core 12/9 cũng chào đón rất nhiều sân khấu đặc biệt từ các nghệ sĩ như Jang Woo Hyuk, Super Junior D&E, Namjoo (Apink), YooA (Oh My Girl), Wonho, B.O.Y, South Club, HAEUN, Lovelyz, CLC, DAY6 (Even of Day), ITZY, ATEEZ, Rocket Punch, Lee Eun Sang, OnlyOneOf, CRAVITY và LUNARSOLAR. Họ đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, đầu tư chỉn chu, góp phần làm nên sân khấu quảng bá Music Core thành công. BTS tuy không tham gia quảng bá ca khúc lần này trên các đài không riêng gì MBC nhưng sức hút chưa bao giờ giảm, bằng chứng là chiếc cúp No.1 thứ 9 tuần này trên Music Core

Music Core (12/9): BTS 'hạ đo ván' BlackPink và 'tân binh ngang ngược' SSAK3 với điểm số một trời một vực Ảnh 4
Dù không tham gia quảng bá nhưng Dynamite của BTS vẫn đang ngon lành "làm nên chuyện" tại Hàn.

Xin chúc mừng chiến thắng mới của BTS trên Music Core!

BÀI VIẾT

Thụy Hân