Âm Nhạc

BlackPink ở lại, BTS đi nhé: Kỷ lục lượt xem trực tuyến của girlgroup nhà YG chính thức sụp đổ!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - BTS quả không hổ danh là "gà chiến" mạnh nhất nhà Bighit Entertainment.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Đúng 11h trưa (Giờ Việt Nam), BTS chính thức "thả xích" bom tấn Dynamite sau nhiều ngày để người hâm mộ đứng ngồi không yên. Sau khi teaser lên sóng và gom về kha khá thành tích ấn tượng, người hâm mộ trên toàn thế giới đã rất nóng lòng để chờ đợi ngày "trọng đại" khi sản phẩm chính thức lên sóng.

Như những gì đã công bố trong teaser trước đó, Dynamite là ca khúc được phát triển theo trào lưu nhạc Disco đang gây bão thời gian qua. Điểm nhấn đặc biệt chính là không khí rộn ràng, sôi động đậm chất cổ điển của âm nhạc thế giới ở những thập niên trước. Xen lẫn vào đó là cảm giác bồi hồi về một đế chế âm nhạc hoàng kim của hàng loạt những ngôi sao huyền thoại như The Beatles, Michael Jackson,...

Trong khí đó, phần MV lại gây ấn tượng mạnh mẽ với concept cổ điển toàn tập từ bối cảnh cho đến phục trang. Sự phối hợp hài hòa giữa những tone màu nổi bật cùng kỹ thuật đánh sáng hợp lý đã mang đến một không gian tràn đầy cảm xúc. Chưa kể, BTS cũng đã áp dụng những động tác đặc trưng trong thể loại Disco để đưa vào vũ đạo.

MV Dynamite cũng ghi nhận thành tích lượt xem công chiếu vô cùng ấn tượng với hơn 2.8 triệu lượt . Trước đó, How You Like That - BlackPink với 1.6 triệu lượt xem công chiếu đã "xô đổ" thành tích của ON (1.5 triệu lượt) để trở thành MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới. Nhưng lần này, BTS không những phục thù mà còn bỏ xa BlackPink về khoản này!

Cùng với BlackPink, BTS hiện đang là nhóm nhạc nam Kpop có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những lần comeback của nhóm đều mang về loạt thành tích vô tiền khoáng hậu mà ít nghệ sĩ châu Á nào làm được. Và với Dynamite cũng không là ngoại lệ, sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ giúp cho "gà cưng" Bighit Entertainment mở rộng "bảng vàng" thành tích trong thời gian tới.

Xem thêm: Vừa lên sóng teaser MV Dynamite, Jimin (BTS) lập tức tạo trend với dáng đứng Disco

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN