Âm Nhạc

Mặt trận Kpop trên World Album Billboard tuần này: BTS áp đảo một nửa BXH, NCT 127 hết 'đóng băng', Stray Kids gây bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS chiếm một nửa BXH World Album trên Billboard tuần này cùng rất nhiều nghệ sĩ khác đã góp mặt.

Cụ thể, nhóm BTS vẫn là cái tên gây áp đảo tại BXH World Album trên Billboard tuần này khi chiếm tận 7 vị trí, trong số đó Map of the Soul: 7 vẫn "ngon lành" trụ No.1. Hạng 2 cũng gọi tên BTS với alobum Love Yourself: Answer. Vị trí 5 và số 6 lần lượt thuộc về Map of the Soul: 7 ~The Journey~Map of the Soul: Persona. 

Nhóm BTS vẫn là cái tên gây áp đảo tại BXH World Album trên Billboard tuần này khi chiếm tận 7 vị trí.

Album Love Yourself: Tear của BTS dừng chân ở vị trí thứ 10 trong BXH World Album trên Billboard tuần này. Hai album khác của BTS là Love Yourself: HerYou Never Walk Alone chốt sổ top dưới ở hạng 14 và 15. Cư dân mạng dự đoán rằng con số album cũng như thứ hạng mà BTS góp mặt tại BXH này sẽ còn tăng khi vào tháng 11 đến nhóm sẽ chính thức ra mắt sản phẩm comeback cuối năm. 

Con số album cũng như thứ hạng mà BTS góp mặt tại BXH này sẽ còn tăng khi vào tháng 11 đến nhóm sẽ chính thức ra mắt sản phẩm comeback cuối năm. 

Nhóm NCT 127 đã có cố gắng hơn khi vẫn nằm trong top 5 của BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Neo Zone hiện đã vươn lên hạng 4 trong tuần 29 góp mặt. Trong khi đó, Stray Kids cũng gây bất ngờ không kém khi có tận 2 album xuất hiện trong tuần này là IN生(“In Life”) ở No.7 và GO生 (“Go Live”) quay lại BXH ở hạng 11. Gần đây Stray Kids đã liên tục khiến khán giả ngạc nhiên với sức bứt phá mạnh của mình về mảng doanh thu, cho thấy nhóm đang dần khẳng định được vị trí vững vàng của mình trong thị trường Kpop. 

NCT 127 thăng hạng 4.
Stray Kids cũng gây bất ngờ không kém khi có tận 2 album xuất hiện trong tuần này.

Đàn em của BTS - nhóm TXT cũng nhận được sự quan tâm sau thông tin trở lại vào tháng 10 này. Album The Dream Chapter: Eternity của nhóm đang nắm giữ vị trí số 8 của BXH tuần này. Kill This Love của BlackPink vẫn bền bỉ có mặt tại hạng 12, dự đoán trong những tuần tiếp theo nhóm sẽ có thêm sản phẩm ứng cử mới là full album đầu tay THE ALBUM

Album The Dream Chapter: Eternity của nhóm TXT đang nắm giữ vị trí số 8
Kill This Love của BlackPink vẫn bền bỉ có mặt tại hạng 12.

Xin chúc mừng các sản phẩm Kpop xuất sắc tại BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN