Âm Nhạc

Kpop so găng trên BXH World Album Billboard tuần này: BTS chiếm lại No.1, ITZY khó tiến xa, SuperM 'đội sổ'

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, trang âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS chiếm lại No.1 trên BXH World Album trên Billboard tuần này và rất nhiều album Kpop khác cũng góp mặt.

Sau khi để vuột mất danh hiệu quán quân vào tuần trước, nhóm BTS chính thức "phục thù" khi quay trở lại No.1 tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Map of the Soul: 7 đã trở lại hạng nhất trong tuần 27 xuất hiện tại BXH. Album Love Yourself: Answer cũng tăng lên hạng 3 trong khi Map of the Soul: 7 ~ The Journey ~ duy trì hạng 4. Ba sản phẩm tiếp theo của BTS cũng tham gia tại đường đua tuần này là Map of the Soul: Persona, Love Yourself: TearLove Yourself: Her lần lượt ở các vị trí 7, 8, 11.

BTS chính thức quay trở lại No.1 và chiếm ưu thế với hàng loạt album góp mặt.

Nhóm NCT 127 vẫn giữ nguyên vị trí của mình so với tuần trước. Album Neo Zone với tuần 25 xuất hiện đang đứng ở No.6 tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Ở tuần thứ 2 xuất hiện, album mới của ITZY là Not Shy đã chưa thể duy trì tốt phong độ của mình, rơi xuống vị trí thứ 9. Còn riêng với album GO生(Go Live) của Stray Kids tuy có độ bền nhưng chưa có sức vươn xa khi gần như tiếp tục dậm chân tại chỗ ở hạng 10. 

Nhóm NCT 127 vẫn giữ nguyên vị trí của mình so với tuần trước.
Album mới của ITZY là Not Shy đã chưa thể duy trì tốt phong độ của mình
Album GO生(Go Live) của Stray Kids tuy có độ bền nhưng chưa có sức vươn xa

BlackPink là cái tên Kpop tiếp theo được gọi tên ở BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Kill This Love của girlgroup nhà YG cũng chưa có tiến triển mới khi tiếp tục trụ lại hạng 12 trên BXH tuần này. Và nhóm chốt sổ BXH tuần này chính là SuperM cùng album SuperM: The 1st Mini Album ở hạng 13 với tuần thứ 45 xuất hiện. 

Album Kill This Love của BlackPink cũng chưa có tiến triển mới khi tiếp tục trụ lại hạng 12 
 Và nhóm chốt sổ BXH tuần này chính là SuperM cùng album SuperM: The 1st Mini Album ở hạng 13.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN