Âm Nhạc

BTS chia sẻ về đề cử giải Grammy 2022: Trông đợi vào chiến thắng

An Nhiên
Chia sẻ

Các thành viên nói gì về giải thưởng Grammy?

Tiếp tục thể hiện quyết tâm chinh phục giải thưởng Grammy danh giá, BTS chính thức được đề cử tại lễ trao giải Grammy 2022 ở hạng mục "Màn trình diễn song ca/​nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất" với ca khúc Butter.

Trở lại năm ngoái, 7 thành viên từng nhận được đề cử Grammy đầu tiên cho “Màn trình diễn song ca/​​nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất” với ca khúc Dynamite - bản hit đình đám đã mang về hàng loạt thành tích và kỷ lục cho BTS. Bài hát này cũng được đề cử cho các hạng mục "Bài hát của năm", "Bản thu âm của năm" và "Video âm nhạc hay nhất". Tuy nhiên, BTS trắng tay và không mang về chiếc kèn nào cả.

BTS trượt Grammy trước các đối thủ mạnh vào năm ngoái.

Dù các thành viên đều cho biết bản thân cảm thấy vui và vinh dự khi nhận được đề cử, nhưng BTS vẫn không từ bỏ việc đạt được một chiếc cúp và bổ sung vào "bộ sưu tập giải thưởng" của mình. Thành viên Jimin chia sẻ: "Tất nhiên, bạn sẽ không thể nhận được giải nếu chưa đủ khả năng, nhưng điều quan trọng là những người yêu thích chúng tôi đã có thể tự hào về nhóm. Chúng tôi trình diễn hết mình để đáp lại tất cả sự ủng hộ mà họ dành cho chúng tôi".

Bộ sưu tập giải thưởng cực ấn tượng của BTS.

Trong một cuộc phỏng vấn với E NOW, j-hope xác nhận rằng giành được giải thưởng Grammy là một trong những mục tiêu của BTS cho năm 2022. "Vì vậy, từ bây giờ, thay vì đặt ra một mục tiêu cụ thể, nếu chúng ta tiếp tục công việc và nỗ lực hết mình, tôi chắc chắn rằng những điều tốt đẹp sẽ đến. Ngoài ra, Grammy sắp tới cũng là một trong những mục tiêu của chúng tôi".

Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 sẽ được tổ chức vào ngày 31/1/2022 tại California, Mỹ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN