Âm Nhạc

MC liên tục chen ngang khi BTS đang 'trải lòng', lý do khiến khán giả... hết hồn

Phương Trinh
Chia sẻ

BTS đã có những chia sẻ về thành công của mình với Dynamite và úp mở thú vị về album sắp tới.

BTS vừa có một buổi phỏng vấn trên chương trình radio Bae Chul Soo's Music Camp, 7 chàng trai đã chia sẻ về sự thành công của Dynamite và hào hứng nói về album sắp tới của họ. BTS đang gây bão những ngày qua với thông tin đĩa đơn Dynamite chính thức xác lập kỉ lục, giúp BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên chiếm vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 trong 2 tuần liên tiếp. BTS đã chia sẻ rằng đây là điều rất may mắn, mặc dù không dự đoán rằng bài hát sẽ trụ vững được 2 tuần, nhưng mọi thứ thật đáng kinh ngạc.

BTS chia sẻ về sự thành công của DYNAMITE.

Nối tiếp BTS đã đề cập về Album sắp tới của mình và tiết lộ một vài thông tin thú vị. Cụ thể, Suga và Jimin đã nói rằng mọi thứ gần như đã hoàn tất và sẽ được phát hành vào cuối năm nay. sau đó V đã hóm hỉnh chia sẻ rằng "Đây là thông tin độc quyền đó, âm nhạc sẽ hay hơn một chút so với Dynamite và bài hát sẽ dài từ khoảng 3 đến bốn phút". 

Các thành viên ngay lập tức bị MC can ngăn lại trước khi anh chàng "Spoil" hết về album. Nhưng BTS có vẻ rất thoải mái khi chia sẻ với người hâm mộ.

JungKook và RM chia sẻ rằng, Album lần này sẽ có sự tham gia của tất cả các thành viên trong khâu sản xuất. Sẽ có nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và thông điệp bài hát chính là điều mà nhóm hướng đến trong thời gian này".

Jin bày tỏ rằng: "Các thành viên BTS là những người ảnh hưởng rất lớn với tôi, nhờ có họ mà tôi mới bắt đầu hoạt động âm nhạc và còn có thể viết các bài hát nữa. Ngoài ra họ là nghệ sĩ thường xuyên hát bên cạnh tôi nhất nên họ chính là người truyền cảm hứng đối với tôi". Đồng suy nghĩ với Jin, các thành viên BTS chính là nguồn cảm hứng của nhau, vì vậy Album sắp tới với sự "hợp sức" của tất cả 7 thành viên là vô cùng đặc biệt đối với người hâm mộ và cả BTS.

Khi chương trình dần kết thúc, Jimin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ. Suga chia sẻ thêm rằng nhóm rất muốn đi đến giải Grammy vào năm sau, RM cũng bày tỏ với MC rằng anh rất hi vọng MC có thể bình luận cho lễ trao giải Grammy (MC Bae Chul Soo người người bình luận vào các lễ trao giải mỗi năm trên Radio). JungKook kết thúc với lời hứa "Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn".

Cùng chờ đón ngày ra mắt chính thức album sắp tới của BTS nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN