BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS cản đường ‘tiến thân’ của NCT 127, SuperM đứng sát bờ vực out top 15

Thụy HânĐăng lúc

Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

MV ON của BTS.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS cản đường NCT 127 trên BXH World Album trên Billboard tuần này với 6 album.

“Ông hoàng” của BXH World Album trên Billboard tuần này tiếp tục thuộc về nhóm BTS. Các chàng trai nhà Big Hit tiếp tục chiếm spotlight của BXH tuần này khi có đến 6 sản phẩm xuất hiện. Trong số đó, Map of the Soul: 7 là album giúp BTS đạt được hạng 1 của BXH tuần này. Album này đã có tận 12 tuần đạt vị trí quán quân trong tổng 13 tuần xuất hiện. Vị trí No.2 là album Love Yourself: Answer với tuần 91 xuất hiện trên BXH. Album Map of the Soul: Persona của BTS vẫn đang bền bỉ góp mặt với vị trí hạng 6 ở tuần 58 góp mặt.

Nhóm BTS có 6 album góp mặt.

Album Map of the Soul: 7.

Sản phẩm tiếp theo của nhóm BTS tham gia BXH World Album trên Billboard tuần này chính là Love Yourself: Tear. Album đã thăng lên hạng 7 trong tuần 95 có mặt. Trong khi đó, với 68 tuần góp mặt, album You Never Walk Alone của BTS chiếm hạng 8. Và cuối cùng là BTS WORLD vươn lên hạng 12 khi góp mặt ở tuần 44.

BTS vẫn là đối thủ đáng gờm trên  BXH World Album trên Billboard.

Với sự lấn át của BTS, nhóm NCT 127 có phần bị hạn chế vươn lên thứ hạng cao hơn ở BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Neo Zone của NCT 127 vẫn “dậm chân tại chỗ” tại vị trí thứ 3 trong tuần 11 xuất hiện. Album mới của nhóm TXT The Dream Chapter: Eternity được ra mắt gần đây đã chính thức debut trên BXH World Album trên Billboard. Album này của TXT đã nhận được hạng 4.

Nhóm NCT 127.

Boygroup TXT.

Girlgroup nhà YG – BlackPink là nhóm nhạc nữ duy nhất có mặt trong top 15 BXH World Album trên Billboard tuần này. Album Kill This Love vẫn đang có phong độ nhất định tại vị trí No.11 với tuần 29 xuất hiện. Nhóm nhạc SuperM có phần sụt giảm phong độ khi đứng sát bờ vực out top 15. Album SuperM: The 1st Mini Album hiện đang có mặt tại hạng 13 BXH World Album trên Billboard.

BlackPink duy trì phong độ.

Nhóm SuperM chốt sổ top 13.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

BÀI VIẾT

Thụy Hân

TIN TÀI TRỢ