Vừa qua, những thông tin về màn comeback của nhóm BTS đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Các chàng trai BTS cũng đã tung tracklist mới toanh cho album tái xuất Map Of The Soul: 7 của mình. Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện một phiên bản của ca khúc chủ đề On sẽ là màn hợp tác giữa BTS với ngôi sao Âu Mỹ Sia. Thế nhưng Sia không phải là cái tên quốc tế duy nhất cùng góp mặt trong album lần này. Mới đây, các fan đã vô cùng phấn khích khi phát hiện BTS cũng bắt tay hợp tác với Troye Sivan trong album Map Of The Soul: 7.

 BTS bắt tay hợp tác với Troye Sivan trong album Map Of The Soul: 7. BTS bắt tay hợp tác với Troye Sivan trong album Map Of The Soul: 7.
 Anh chàng Troye Sivan. Anh chàng Troye Sivan.

Theo đó, các fan phát hiện nhóm BTS cũng bắt tay hợp tác với Troye Sivan trong album Map Of The Soul: 7 khi anh chàng này đã có những chia sẻ trên trang Twitter. Vài giờ sau khi tracklist được phát hành, Troye Sivan đã chia sẻ sự phấn khích của mình với dòng chú thích rằng anh đã vô cùng hạnh phúc khi được làm việc với BTS cho bài hát mới.Troye Sivan cũng cảm ơn các thành viên vì đã cho anh cơ hội góp sức trong album lần này. Theo tiết lộ, Troye Sivan đã đồng sáng tác ca khúc Louder Than Bombs, nằm ở vị trí thứ 10 trong tracklist mới.

 Bài chia sẻ của Troye Sivan. Bài chia sẻ của Troye Sivan.
 Ca khúc mà Troye Sivan đồng sáng tác trong album mới của BTS. Ca khúc mà Troye Sivan đồng sáng tác trong album mới của BTS.
 Troye Sivan và BTS. Troye Sivan và BTS.

Troye Sivan được biết đến là Youtuber người Úc và khi chuyển sang làm ca sĩ kiêm nhạc sĩ sáng tác, các bản hit của anh chàng cũng được giới trẻ yêu thích như Talk Me Down, Bloom,… Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, thành viên Jimin cũng chia sẻ Troye Sivan là một trong những ngôi sao quốc tế mà anh muốn hợp tác. Chẳng những thế, Jungkook và RM còn từng cover ca khúc của anh chàng này. Chắc hẳn đây sẽ là màn bắt tay đầy ăn ý mà người hâm mộ rất trông đợi từ BTS và Troye Sivan.

 Nhóm BTS sẵn sàng trở lại với album mới. Nhóm BTS sẵn sàng trở lại với album mới.

Single Black Swan trong album mới của BTS.

Hãy cùng ủng hộ cho lần trở lại này của BTS với album Map Of The Soul: 7!