Chỉ còn ít phút nữa là sân khấu lễ trao giải MAMA 2017MAMA Premiere In Vietnam 2017 sẽ chính thức “sáng đèn”. Sau màn trình diện trên thảm đỏ, các fan đang vô cùng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng tại sân khấu nhà Hát Hòa Bình vào 19h00 tối nay (25/11). Tuy nhiên, ngay khi vừa check-in vào khán đài nhà hát, người hâm mộ có mặt đã bất ngờ nhận được một món quà đặc biệt đến từ ban tổ chức.

Chiếc lightstick hình biểu tượng cup vàng MAMA 2017 là món quà mà BTC dành cho khán giả tại Việt Nam. Chiếc lightstick hình biểu tượng cup vàng MAMA 2017 là món quà mà BTC dành cho khán giả tại Việt Nam.

Nhiều fan hẳn vô cùng phấn khích khi nhận được món quà này.

Đặc biệt hơn nữa, nhiều fan tinh ý đã nhận ra chiếc lightstick được tặng có gắn bluetooth do ban tổ chức tự điều khiển. Phải chăng BTC đang muốn tạo nên một kế hoạch bất ngờ tại khán đài cổ vũ cho những màn trình diễn MAMA 2017 ở Việt Nam?

Chiếc lightstick có gắn bluetooth phải chăng sẽ ẩn chứa một kế hoạch bất ngờ của ban tổ chức? Chiếc lightstick có gắn bluetooth phải chăng sẽ ẩn chứa một kế hoạch bất ngờ của ban tổ chức?

BTC MAMA 2017 tặng fan Lightstick siêu chất để cháy cùng dàn sao Việt  Hàn

Hãy cùng Saostar chờ đợi và theo dõi những diễn biến mới nhất tại MAMA Premiere In Vietnam 2017.