Tối 25/3 tại SVĐ Mỹ Đình, Music K-Plus Kpop  - Đại nhạc hội với sự góp mặt của các nhóm nhạc EXID, SEVENTEEN, Apink, Se7en,… đã diễn ra đêm đầu tiên. Trước đó nhiều ngày, những động thái làm việc như “trên mây” của BTC khiến người hâm mộ thực sự không thể yên tâm. Cụ thể, chương trình bán vé sát ngày biểu diễn với giá vé “cao ngất” khiến nhiều người cho rằng khó có thể thu hút lượng khán giả lấp đầy SVĐ Mỹ Đình (tương đương hơn 40.000 chỗ ngồi). Cùng với đó là những tin đồn xung quanh việc coi thường các nghệ sĩ Việt, đại nhạc hội do MBC tổ chức thực sự đã được cho rằng khó có thể thành công.

Và không ngoài dự đoán, đêm nhạc đầu tiên đã không nhận được sự quan tâm từ fan của “làn sóng Hallyu”. Khu vực Vip trống trơn cùng hàng loạt khoảng trống trên khán đài đã cho thấy một concert khá “thất thu” dành cho BTC.

Những hình ảnh khu Vip được Saostar ghi lại vào thời điểm chương trình đã diễn ra được gần 1 giờ đồng hồ. Những hình ảnh khu Vip được Saostar ghi lại vào thời điểm chương trình đã diễn ra được gần 1 giờ đồng hồ.
Cộng hưởng của cơn mưa, đêm nhạc diễn ra với lượng khán giả vô cùng ít ỏi. Cộng hưởng của cơn mưa, đêm nhạc diễn ra với lượng khán giả vô cùng ít ỏi.

 

Khán đài trống trơn của SVĐ Mỹ Đình. Khán đài trống trơn của SVĐ Mỹ Đình.
Cận giờ diễn, cũng không khả quan hơn. Cận giờ diễn, cũng không khả quan hơn.
Trống cả trên khán đài lẫn khu vực Vip. Trống cả trên khán đài lẫn khu vực Vip.