Vào ngày 30/5 vừa qua (theo giờ Anh), các chàng trai BTS đã xuất hiện trên chương trình Britain’s Got Talent 2019 và biểu diễn ca khúc mới nhất Boy With Luv tại đây. Nhóm nhạc 7 thành viên nhà Bighit làm bừng sáng cả trường quay khi mang đến sân khấu Britain’s Got Talent một tiết mục đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng.

Sân khấu Boy With Luv của BTS trên chương trình Britain’s Got Talent 2019.

Boy With Luv là ca khúc nằm trong album Map of the Soul: Persona được phát hành hồi tháng 4 vừa rồi. Đây cũng là album đầu tiên của một nhóm nhạc K-Pop đạt vị trí #1 trên bảng xếp hạng Official Albums Chart tại Anh. Sau sân khấu ấn tượng tại Britain’s Got Talent 2019, BTS tiếp tục “hâm nóng” Boy With Luv cũng như album mới khi sản phẩm âm nhạc của các anh chàng bất ngờ leo hạng trên iTunes của quốc gia này. Cụ thể, ca khúc Boy With Luv đã leo 115 hạng để đạt vị trí #51 và album Map of the Soul: Persona đã tăng 74 hạng và đạt vị trí #60.

Sau màn biểu diễn tại Britain’s Got Talent, BTS tiếp tục tạo được hiệu ứng với Boy With Luv khi ca khúc này tăng 115 hạng để đạt vị trí thứ 51 trên iTunes Anh. Sau màn biểu diễn tại Britain’s Got Talent, BTS tiếp tục tạo được hiệu ứng với Boy With Luv khi ca khúc này tăng 115 hạng để đạt vị trí thứ 51 trên iTunes Anh.
Album Map of the Soul: Persona cũng leo 74 hạng và giữ vị trí #61. Album Map of the Soul: Persona cũng leo 74 hạng và giữ vị trí #61.
Cùng chúc mừng BTS với sân khấu đầy thành công tại Britain’s Got Talent nhé! Cùng chúc mừng BTS với sân khấu đầy thành công tại Britain’s Got Talent nhé!

MV Boy With Luv – BTS.