Trong nửa đầu năm 2019, người hâm mộ KPop đã được dịp chứng kiến màn comeback đầy ấn tượng của nhóm BTS với ca khúc Boy With Luv. Album cùng ca khúc chủ đề này đã liên tiếp công phá nhiều BXH và không ngừng “làm mưa làm gió” ở các thị trường âm nhạc trên toàn cầu. Mới đây, các fan của nhóm đã không khỏi tự hào khi Boy With Luv của BTS được đề cử tại MTV VMAs 2019.

 Boy With Luv của BTS được đề cử tại MTV VMAs 2019. Boy With Luv của BTS được đề cử tại MTV VMAs 2019.

MV Boy With Luv của BTS.

Lễ trao giải MTV VMAs được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những video sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ nổi bật. Và năm nay, các chàng trai BTS đã xuất sắc có mặt trong rất nhiều hạng mục đề cử. Nổi bật nhất chính là Boy With Luv của BTS được đề cử tại MTV VMAs 2019 tại hạng mục Best Collaboration khi ca khúc này của nhóm được hợp tác với nữ ca sĩ Halsey. Đây chính là lần đầu tiên BTS có mặt tại hạng mục đề cử này cạnh tranh với những cái tên US-UK đình đám như Taylor Swift, Lady Gaga, Ed Sheeran,… Đó cũng được xem là một trong những thành tích mà BTS đã xuất sắc nhận được.

 Hạng mục Best Collaboration. Hạng mục Best Collaboration.

BTS cũng được đề cử ở hạng mục Best KPop cùng những cái tên Kill This Love (BlackPink), Tempo (EXO), Who Do U Love ( MONSTA X ft. French Montana), Regular (NCT 127) và Cat & Dog (TXT). BTS còn nhận được đề cử cho vị trí Best ChoreographyBest Art Direction. Điều này đã giúp nhóm nâng tổng số đề cử tại MTV VMAs 2019 lên con số 4

 Hạng mục Best KPop. Hạng mục Best KPop.
 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

Chúc cho BTS sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp với loạt đề cử tuyệt vời này tại MTV VMAs 2019 nhé!