Trong nửa đầu năm 2019, các fan KPop dường như phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi trong ngành công nghiệp idol nam của làng giải trí xứ Hàn. Đó là hàng loạt thành viên của các nhóm nhạc nam và cả ca sĩ solo đã lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự. Điều đó đồng nghĩa với việc những nghệ sĩ ấy sẽ tạm vắng bóng trên sân khấu gần 2 năm. Các fan không khỏi tiếc nuối vì sẽ không thể nhìn thấy thần tượng trình diễn trong thời gian dài. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của hàng loạt idol nam trong quân đội đang ở studio thu âm khiến fan không khỏi trông ngóng một boy band quân ngũ ấn tượng.

 Boy band quân ngũ mà fan mong chờ. Boy band quân ngũ mà fan mong chờ.

Theo đó, một số thần tượng Kpop được yêu thích nhất, hiện đang phục vụ nghĩa vụ quân sự trong quân đội Hàn Quốc, đã cùng nhau làm việc để thu âm một bài hát. Đây thật sự sẽ là màn hợp tác lớn rất đáng mong chờ cho một boy band quân ngũ bởi tại đây đã quy tụ những thành viên vô cùng nổi trội bao gồm Xiumin (EXO); Jisung (Wanna One); Key, Onew (SHINee), Changsub (BTOB); Jokwon, Jinwoon (2AM); Sunggyu (Infinite), Lee Jaekyung và diễn viên Kim Minseok.

 Boy band quân ngũ quy tụ nhiều idol KPop nổi tiếng. Boy band quân ngũ quy tụ nhiều idol KPop nổi tiếng.

Được biết, các thành viên của boy band quân ngũ này đã cùng nhau thu âm một ca khúc đặc biệt cho quân đội. Đây cũng sẽ là single tôn vinh tình chiến hữu cũng như sự dũng cảm của người lính. Giám đốc thanh nhạc Hong Seok Min cũng đã tải lên Instagram của mình một bức ảnh họ cùng làm việc với một bài hát. Anh ấy gắn thẻ từng thành viên và cảm ơn họ vì sự quan tâm và làm việc chăm chỉ của họ. Ca khúc dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 này. Các fan đã rất phấn khích trước những hình ảnh loạt idol nổi tiếng thân thiết, cùng nhau làm việc trong quân ngũ như thế này.

 Boy band quân ngũ chụp hình với đội ngũ nhân viên. Boy band quân ngũ chụp hình với đội ngũ nhân viên.

Hãy cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc đặc biệt đến từ boy band quân ngũ trong thời gian sắp đến nhé!