Đêm trao giải đầu tiên của “tuần lễ MAMA” - MAMA Premiere In Vietnam 2017 khép lại thành công trong sự vỡ òa của cả nghệ sĩ lẫn người hâm mộ có mặt tại nhà hát Hoà Bình, HCM. Bên cạnh các màn trao giải quan trọng cùng sân khấu âm nhạc của dàn nghệ sĩ ngày hôm nay, khán giả cũng vô cùng thích thú khi được tận mắt chứng kiến nhan sắc của các chàng trai đến từ Hàn Quốc: Nhóm nhạc nam Wanna One, Seventeen và “hoàng tử lai” Kim Samuel.

Cùng chiêm ngưỡng lại hình ảnh cận cảnh vẻ đẹp các chàng nam thần điển trai đến từ xứ Kim chi trong lễ trao giải MAMA 2017 đêm 25/11 vừa qua:

Hình ảnh đầu tiên của Kim Samuel khi xuất hiện tại thảm đỏ MAMA 2017. Hình ảnh đầu tiên của Kim Samuel khi xuất hiện tại thảm đỏ MAMA 2017.
Anh chàng đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai không góc chết. Anh chàng đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai không góc chết.
Màn trình diễn tự tin với ca khúc Candy khuấy động sân khấu. Màn trình diễn tự tin với ca khúc Candy khuấy động sân khấu.
Wanna One vô cùng điển trai từ trên hình đến ngoài đời thực. Wanna One vô cùng điển trai từ trên hình đến ngoài đời thực.
Hình ảnh thu hút mọi ánh nhìn của các chàng trai. Hình ảnh thu hút mọi ánh nhìn của các chàng trai.

Bỏng mắt với nhan sắc dàn mỹ nam Wanna One  Seventeen  Kim Samuel tại MAMA Việt Nam

Sân khấu trình diễn Energetic. Sân khấu trình diễn Energetic.
Hình ảnh khoe cơ bụng của Center quốc dân Kang Daniel từ fan. Hình ảnh khoe cơ bụng của Center quốc dân Kang Daniel từ fan.
Có lẽ bởi hình ảnh “meme” dễ thương tại sân bay tối qua mà anh chàng được quan tâm hơn cả. Có lẽ bởi hình ảnh “meme” dễ thương tại sân bay tối qua mà anh chàng được quan tâm hơn cả.
Jinyoung Jinyoung
Min Hyun cực dễ thương. Min Hyun cực dễ thương.
Ong SeongWu Ong SeongWu
Ha SungWoon Ha SungWoon
Các chàng trai Seventeen khiến fan phát cuồng ngay từ phút đầu tiên bước chân lên thảm đỏ MAMA 2017. Các chàng trai Seventeen khiến fan phát cuồng ngay từ phút đầu tiên bước chân lên thảm đỏ MAMA 2017.
Khoảnh khắc nhận giải Nghệ sĩ châu Á được yêu thích nhất. Khoảnh khắc nhận giải Nghệ sĩ châu Á được yêu thích nhất.
Và màn trình diễn khó quên trên sân khấu MAMA lần đầu tiên tại Việt Nam. Và màn trình diễn khó quên trên sân khấu MAMA lần đầu tiên tại Việt Nam.
Nhóm thể hiện bộ đôi ca khúc Show Never Ends và I Don't Know, Well. Nhóm thể hiện bộ đôi ca khúc Show Never EndsI Don't Know, Well.

Bỏng mắt với nhan sắc dàn mỹ nam Wanna One  Seventeen  Kim Samuel tại MAMA Việt Nam

Jun Jun
DK DK
Woozi Woozi
Ảnh chụp hậu trường đăng tải trên Twitter của các chàng trai Seventeen. Ảnh chụp hậu trường đăng tải trên Twitter của các chàng trai Seventeen.
Đẹp xuất sắc từ trong ảnh đến ngoài đời thật. Đẹp xuất sắc từ trong ảnh đến ngoài đời thật.