Âm Nhạc

Bobby (iKON) lần đầu xuất hiện sau thông báo kết hôn và có con

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Anh chàng khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài của mình.

Bobby (iKON) từng khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ sớm kết hôn và chuẩn bị làm bố vào tháng 8 vừa qua. Mới đây, anh chàng lần đầu xuất hiện trước đông đảo người hâm mộ sau gần 1 tháng giữ im lặng. 

Cư dân mạng có hơi "hoang mang" khi Bobby mang đến hình ảnh vô cùng mới lạ về bản thân. Anh chàng để tóc có phần dài hơn, uốn xoăn xù. Bobby cũng diện một chiếc áo khoác đen dày, tạo nên phong cách có phần đối lập với các thành viên khác. Nhiều người còn đùa rằng trong anh chàng không khác gì... MC, đang dẫn chương trình cho sự kiện của nhóm!

Được biết, các thành viên iKON đều tụ tập để tổ chức tiệc mừng kỷ niệm 6 năm nhóm. Để dành nhiều thời gian cho người hâm mộ, nhóm đã phát sóng trực tiếp khoảnh khắc vui vẻ lên V Live. Trong suốt 46 phút phát sóng, Bobby đã có nhiều niềm vui và tiếng cười khi chơi trò chơi và trò chuyện với các thành viên. 

Nam thần tượng chia sẻ: "Có rất nhiều điều chúng tôi đã làm trong suốt 6 năm, nhưng tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu chúng tôi có thể gặp nhau nhiều hơn. Tôi muốn gặp gỡ người hâm mộ nhiều hơn và trò chuyện để xích lại gần nhau hơn. Cảm ơn các bạn đã yêu mến chúng tôi suốt 6 năm".

Cả nhóm cũng đã tạo ra một cái "hộp thời gian" nhằm lưu giữ những lời nhắn nhủ mà họ sẽ mở vào năm sau. Trong khi hoàn thành chiếc hộp thời gian, Bobby tâm sự: "Tôi hy vọng rằng tất cả mong muốn của các thành viên sẽ được hoàn thành. Tôi muốn chúng tôi hạnh phúc. Đó là những gì tôi đã viết". Thông qua những lời nói này, người hâm mộ có thể cảm nhận được tình yêu của anh chàng dành cho nhóm nhiều như thế nào. 

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trước lần trở lại của Bobby:

- Tôi mừng vì Bobby đã xuất hiện, nhưng sao cậu ấy lại làm kiểu tóc đó vậy?

- Tôi không thích kiểu tóc uốn xoăn của Bobby tí nào, nó không đẹp.

- Có vẻ mắt Bobby trở nên nhỏ hơn, mà có khi là vì tóc che gần hết đôi mắt nhỉ...

- Trời, nếu cậu ấy muốn trở lại thì ít nhất cũng nhìn gọn gàng, tóc tai lịch sự hơn chứ.

- Nhìn sơ qua tưởng Bobby là đạo diện Bong Joon Ho...

- Kiểu tóc hợp cho một ông bố.

- Chúc mừng kỷ niệm 6 năm của iKON!

- Không phải là trở thành bố thì sẽ phải rời nhóm, nhưng giấu đến tận khi sắp có con thì đúng là có vấn đề mà? Tôi là fan từ hồi WIN và còn xem Mix&Match, đó là điều tôi nghĩ. Là fan thì không cần phải ủng hộ tất cả những gì idol làm... Nếu tôi không phải fan thì tôi sẽ thấy cậu ta thật nực cười.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN