Âm Nhạc

Bobby (iKon) đột ngột thông báo kết hôn và sắp có con

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nam rapper bất ngờ kết hôn và lên chức bố.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Bobby (iKON) đăng tải một lá thư tay dài để gửi đến người hâm mộ, cho biết mình chuẩn bị kết hôn. Đồng thời, nam rapper cũng chia sẻ rằng mình sẽ lên chức bố và em bé dự kiến sẽ ra đời vào tháng 9 năm nay.

Bobby (iKon) đột ngột thông báo kết hôn và sắp có con Ảnh 1
Bài đăng trên Instagram cá nhân của anh chàng.
Bobby (iKon) đột ngột thông báo kết hôn và sắp có con Ảnh 2

Nam thần tượng chia sẻ: "Xin chào, mình là Bobby của iKON đây. Mình đã cân nhắc rất nhiều về một chuyện mà mình muốn nói với các bạn ngày hôm nay nên mình viết lá thư này. Mình đã hứa sẽ kết hôn với người mà mình yêu và tháng 9 này mình cũng sẽ lên chức bố".

Anh chàng cho biết rất vui vì có một gia đình mới, nhưng vẫn cảm thấy có lỗi nhiều hơn với những người hâm mộ đang bối rối trước tin tức đột ngột này. "Đáng lẽ mình phải thông báo cho các bạn sớm hơn, mình xin lỗi vì sự chậm trễ này vì mình rất lo lắng. Mình cảm thấy bản thân có trách nhiệm nặng nề vì đã đặt thêm gánh nặng cho những ai đã luôn dốc lòng ủng hộ và giúp đỡ mình. Từ tận đáy lòng, mình muốn xin lỗi những người đã cảm thấy bị tổn tương hoặc bối rối, hoang mang vì chuyện này. Những thành viên của iKON, bố mẹ và những người hâm mộ đã giúp mình trở thành một người có ích trong cuộc đời này, và mình sẽ không làm họ xấu hổ. Hơn hết, mình cũng sẽ cố gắng hết sức để không trở thành sự thất vọng đối với các thành viên và những người hâm mộ đang chờ đợi các hoạt động của iKON".

Bobby (iKon) đột ngột thông báo kết hôn và sắp có con Ảnh 3

Dù cho biết sẽ lập gia đình, Bobby không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến thời điểm làm đám cưới và người bạn đời là ai. Nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang trước thông báo của anh chàng. Tuy nhiên, các fan vẫn chúc mừng cho Bobby và mong rằng anh nam rapper sẽ hạnh phúc.

- Mình lại thấy việc này Bobby rất mạnh mẽ ấy chứ, thẳng thắn đối diện, thẳng thắn công khai trực tiếp với fan mình, dù sự việc có hơi sốc thật

- Cưới vợ cũng được thôi, đâu ai cấm, nhưng cái sốc nhất với fan đó là vợ sắp cưới của anh ấy đã mang được thai 8 tháng... và anh chỉ mới thông báo cho fan biết trong gần 1 tiếng...

-  Vừa tìm hiểu thông tin thì sốc thiệt, mới sinh năm 95 mà kết hôn với có con thì đúng là hiếm trong giới showbiz rồi. Nhưng đứng ở góc độ bình thường thì anh này có trách nhiệm đấy chứ, còn không biết phản ứng của fan nhóm này sao thôi. 

- Bất ngờ thật á! Nhưng thật lòng chúc mừng chú Bobby. Chúc Bobby và iKON ngày càng thành công nhé! Mãi yêu!

- Ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa vì trong mắt mình Bobby vẫn là chàng trai nhỏ với nụ cười mắt hí và hàm răng thỏ dễ thương. Nhưng miễn là em đã tìm được hạnh phúc của đời mình thì thành tâm chúc phúc cho em, mong em mãi vui vẻ, mãi hạnh phúc.

Bobby (iKon) đột ngột thông báo kết hôn và sắp có con Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN