Chỉ mới vài ngày trước, chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk đã gặp một phen chao đảo khi bị tố lãng quên boygroup chiến thắng chương trình MIXNINE do chính YG tạo nên. Dù “bố Yang” nhanh chóng lên tiếng đính chính sẽ chuẩn bị cho 9 chàng trai này debut đàng hoàng nhưng vẫn bị chỉ trích thiếu trách nhiệm. Không chỉ MIXNINE, Lee Hi cũng gặp cảnh bị công ty này bỏ rơi khi đi lưu diễn.

MIXNINE là chương trình “sống còn” do YG sản xuất, đến chặng đường cuối đã chọn ra 9 anh chàng xuất sắc nhất. MIXNINE kết thúc cũng gần 2 tháng nhưng YG vẫn chưa có thông báo về việc ra mắt của đội chiến thắng. MIXNINE là chương trình “sống còn” do YG sản xuất, đến chặng đường cuối đã chọn ra 9 anh chàng xuất sắc nhất. MIXNINE kết thúc cũng gần 2 tháng nhưng YG vẫn chưa có thông báo về việc ra mắt của đội chiến thắng.
Và thông tin mới đây nhất tiếp tục khiến netizen bức xúc không kém, Lee Hi vừa phải “ăn bơ” từ chính công ty quản lí của mình. Và thông tin mới đây nhất tiếp tục khiến netizen bức xúc không kém, Lee Hi vừa phải “ăn bơ” từ chính công ty quản lí của mình.

Cụ thể, trong một sự kiện tại Mỹ ngày 17/3 vừa qua, Lee Hi đã tự làm các công việc như make-up, chuẩn bị mọi thứ cho show diễn mà không có bất cứ ekip nào giúp cô. YG đang đi ngược lại với mọi công ty vì khi nghệ sĩ lưu diễn phải luôn có một đội ngũ hỗ trợ.

Cô nàng khoe tóc và make-up do mình làm trên Instagram.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của Lee Hi tại buổi biểu diễn:

 

Bố Yang của YG tiếp tục ăn chửi vì để gà nhà tự lực cánh sinh