Mới đây, YG Entertainment chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên về tour diễn Bắc Mỹ của CL: +Hello Bi+ches Tour 2016 +. Cụ thể, cô nàng nổi loạn sẽ khởi động đêm nhạc đầu tiên tại New York (29/10). Có thể thấy, dường như công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc đang dành toàn bộ thời gian cuối năm từ CL cho tour diễn lần này. Và fan một lần nữa sẽ phải ngậm ngùi quên đi lời hứa về việc 2NE1 sớm trở lại như những gì ông lớn này từng khẳng định.

+Hello Bi+ches Tour 2016 + kéo dài từ 29/10 đến 14/11 với tổng cộng 14 đêm diễn. +Hello Bi+ches Tour 2016 + kéo dài từ 29/10 đến 14/11 với tổng cộng 14 đêm diễn.
Cô nàng thủ lĩnh 2NE1 chính thức kín lịch từ giờ cho đến cuối năm. Cô nàng thủ lĩnh 2NE1 chính thức kín lịch từ giờ cho đến cuối năm.

CL bắt đầu bật mí “tham vọng” Mỹ tiến vào năm 2015. Suốt khoảng thời gian này cô miệt mài với những hoạt động “ngầm” cùng các nhà sản xuất tại xứ Cờ hoa. Cuối 2015, Hello Bitches ra mắt - một trong những sản phẩm được coi là phát pháo đầu tiên sự nghiệp “mang chuông đi đánh xứ người”. Vừa qua, CL chính thức phát hành single debut Lifted với nhiều ý kiến phản hồi trái chiều.

MV Hello Bitches

MV Lifted

CL là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được xuất hiện tại The Late Late Show của James Corden. CL là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được xuất hiện tại The Late Late Show của James Corden.
Sự nghiệp Mỹ tiến của cô nàng được kỳ vọng sẽ khởi sắc sau tour diễn Bắc Mỹ. Sự nghiệp Mỹ tiến của cô nàng được kỳ vọng sẽ khởi sắc sau tour diễn Bắc Mỹ.

https://www.youtube.com/watch?v=0JUV8_W53Z0

Lifted (The Late Late Show)