Sáng ngày 26/2, YG đưa ra thông báo dời ngày trở lại của “gà cưng” BlackPink sang quý 2/2020, thay vì tháng 3 như thông báo trước. Lí do được công ty này đưa ra chính là vì sự nghiêm trọng của đại dịch Corona ở Hàn Quốc thời điểm hiện tại.

BlackPink tiếp tục dời lịch comeback, lí do được YG đưa ra là ảnh 0Năm 2019, BlackPink comeback 1 lần duy nhất với mini album Kill This Love vào tháng 4. Ngay sau đó, công ty chủ quản YG Entertainment đã hứa hẹn sẽ cho nhóm trở lại lần nữa vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, dường như “tháng 4 là lời nói dối của YG” khi người hâm mộ BlackPink đã kiên nhẫn chờ đợi suốt cả năm vẫn không thấy lời hứa đó được công ty thực hiện. Không chỉ vậy, Blinks còn bất bình hơn khi trong năm 2019 các cô gái không có bất cứ hoạt động quảng nào tại quê nhà, thậm chí là “mất hút” ở các sự kiện trao giải cuối năm.

Sau khi phát hành Kill This Love

…BlackPink dường như “mất hút” tại thị trường Hàn Quốc. …BlackPink dường như “mất hút” tại thị trường Hàn Quốc.

Trước khi bước qua năm mới, YG cũng đã kịp thời ra thông báo trấn an các fan rằng BlackPink đang trong giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho lần comeback vào thời điểm đầu năm 2020. Và rồi gần 2 tháng trôi qua, vẫn chẳng có một teaser nào được “thả xích” càng khiến Blinks thêm ngán ngẩm. Tuy nhiên, với thông báo dời lịch comeback vừa được đưa ra, người hâm mộ nhóm hầu hết đều thể hiện ủng hộ quyết định của YG bởi lẽ việc an toàn sức khoẻ của các cô gái là điều quan trọng nhất. Mong rằng cơn đại dịch Corona tại Hàn Quốc sẽ sớm được khống chế để không chỉ BlackPink mà các nghệ sĩ Kpop khác cũng có thể tiếp tục hoạt động, đáp lại sự chờ đợi từ người hâm mộ.

Hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ những dự án sắp tới của BlackPink nhé. Hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ những dự án sắp tới của BlackPink nhé.