Âm Nhạc

Thực hư chuyện BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021?

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Thông tin về việc BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021 đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Vừa qua, trước khi comeback chính thức với Lovesick Girls, nhóm BlackPink đã cho ra mắt sản phẩm hợp tác với nữ ca sĩ US-UK Selena Gomez mang tên Ice Cream cũng nằm trong full album mới. Ca khúc Ice Cream đã tạo được hiệu ứng tốt, mang về cho BlackPink và Selena không ít những thành tích tốt. Và chưa dừng lại ở đó, mới đây, các fan không khỏi xôn xao trước thông tin BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021 nhờ màn hợp tác Ice Cream với Selena. 

Thực hư chuyện BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021? Ảnh 1
Fan xôn xao BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021 nhờ màn hợp tác Ice Cream với Selena.

Cụ thể, gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez đã nộp hồ sơ ứng cử các sản phẩm âm nhạc của mình cho một số đề cử tại lễ trao giải danh giá Grammy 2021. Chuyện không có gì đặc biệt khi fan được biết bên cạnh sản phẩm cá nhân, Selena cũng đã nộp đơn cho ca khúc hợp tác cùng BlackPinkIce Cream ở tận 3 hạng mục khác nhau. Ca khúc Ice Cream đã được nộp hồ sơ xem xét để trở thành ứng cử viên ở hạng mục Song Of The Year, Record Of The Year và Best Pop Duo/Group performance

Thực hư chuyện BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021? Ảnh 2
Nữ ca sĩ Selena Gomez đã nộp hồ sơ ứng cử các sản phẩm âm nhạc của mình cho một số đề cử tại lễ trao giải danh giá Grammy 2021
Thực hư chuyện BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021? Ảnh 3
Selena cũng đã nộp đơn cho ca khúc hợp tác cùng BlackPink là Ice Cream ở tận 3 hạng mục khác nhau. 

Khỏi phải nói đứng trước thông tin này người hâm mộ BlackPink đã vui mừng như thế nào. Trước đó, BlackPink đã được truyền thông Mỹ cũng như các trang đánh giá chuyên môn cho rằng sẽ nắm chắc một vị trí đề cử trong hạng mục Best New Artist. Và giờ với việc Selena cũng đã nộp hồ sơ ứng cử cho Ice Cream ở tận 3 hạng mục mới thì cơ hội BlackPink chạm tay đến giải thưởng Grammy danh giá này được rút ngắn thêm một chút. Hiện YG vẫn chưa có những phản hồi về thông tin BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021 nhờ ca khúc hợp tác với Selena Gomez. 

Thực hư chuyện BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021? Ảnh 4
Trước đó, BlackPink đã được dự đoán sẽ nắm chắc một vị trí đề cử trong hạng mục Best New Artist
Thực hư chuyện BlackPink sẽ có thêm loạt đề cử mới tại lễ trao giải Grammy 2021? Ảnh 5
Với việc Selena cũng đã nộp hồ sơ ứng cử cho Ice Cream ở tận 3 hạng mục mới thì cơ hội BlackPink chạm tay đến giải thưởng Grammy danh giá này được rút ngắn thêm một chút. 

Hãy cùng theo dõi các hoạt động trong tương lai của BlackPink và Selena Gomez!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN