Như đã thông báo trước đó, vào ngày 21/9 sắp tới, BlackPink sẽ tổ chức buổi fanmeeting Black Pink 2019 Private Stage (Chapter 1) tại chính quê nhà Hàn Quốc của mình. Đây là thông tin rất vui đối với người hâm mộ của BlackPink tại Hàn Quốc bởi hơn 9 tháng qua, nhóm nhạc này hầu như rất hiếm khi có những hoạt động nào tại nơi này. Tuy nhiên mới đây, một tranh cãi lớn đã nổ ra trước thềm fanmeeting sắp tới của BlackPink liên quan tới vấn đề bán vé.

Black Pink 2019 Private Stage (Chapter 1) sẽ được diễn ra vào ngày 21/9 sắp tới. Black Pink 2019 Private Stage (Chapter 1) sẽ được diễn ra vào ngày 21/9 sắp tới.

Cụ thể, theo thống kê trên một ứng dụng mua vé online, fanmeeting sắp tới của BlackPink vẫn còn trống khá nhiều chỗ trong khi ngày diễn ra sự kiện đang cận kề. Fanmeeting của BlackPink sẽ được chia ra làm 2 buổi vào ngày 21/9: buổi đầu tiên sẽ diễn ra vào lúc 13h và buổi thứ 2 là 18h. Nhưng tính đến ngày 17/9, số vé bán ra cho buổi đầu (13h) của fanmeeting vẫn còn trống 56 ghế VIP và 384 ghế R (Regular - ghế thường), buổi thứ hai (18h) còn trống 1 ghế VIP và 330 ghế R.

Fanmeeting của BlackPink vẫn còn trống khá nhiều chỗ mặc dù ngày diễn ra đang cận kề. Fanmeeting của BlackPink vẫn còn trống khá nhiều chỗ mặc dù ngày diễn ra đang cận kề.

Điều này là một hiện tượng rất bất bình thường đối với một nhóm nữ không chỉ đình đám tại quê nhà mà còn rất tiếng tăm trên thế giới. Lẽ nào với tên tuổi và độ phủ sóng rộng rãi của mình mà BlackPink lại không thể sold out vé tại chính quê hương của mình? Netizen sau đó đã nhanh chóng vào cuộc và đưa ra nhiều giả thiết để “gỡ rối” cho việc ế vé của BlackPink.

Việc này khiến nhiều người không khỏi tò mò và thắc mắc. Việc này khiến nhiều người không khỏi tò mò và thắc mắc.

- “Đây chẳng phải concert nhưng giá vé lại quá đắt, lên đến 90 nghìn won, không phải ai cũng có điều kiện để đi”.

- “Tôi nhớ vé đã mở bán hơn 1 tháng rồi mà, bây giờ vẫn chưa hết à?”.

- “Chuyện này không đùa được đâu, nghiêm trọng đó”.

- “Cũng bình thường vì trước đó BlackPink đã phát khá nhiều vé mời mà”.

- “Thậm chí những cô gái được cả thế giới tung hô lại không thể lấp đầy buổi họp fan 3000 người tại chính quê nhà của mình?”.

- “Có thể gọi là có tiếng mà không có miếng”.

- “Chuyện có gì to tát đâu sao cứ phải làm lớn lên nhỉ?”.

- “Do vé đắt nên không bán hết thôi. Cứ rẻ hơn mà xem, kiểu gì chả có người mua”.

- “Chuyện này thật không tin được”.

- “…”

Xem thêm: Choáng với doanh thu Youtube của BlackPink: Mỗi tháng 'bỏ túi' lợi nhuận tương đương 1 concert, cao hơn cả SM và JYP