Âm Nhạc

BlackPink hợp tác cùng hãng thu âm cho Lady Gaga, chuẩn bị công phá thị trường Mỹ

Thu Thảo
Chia sẻ

Saostar - BlackPink vừa xác nhận sẽ hợp tác cùng công ty chủ quản của Lady Gaga, Selena Gomez, Maroon 5,... trong sản phẩm debut tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu trong thời gian tới.

Mới đây, YG bất ngờ thông tin đến người hâm mộ về việc ký kết thành công hợp đồng hợp tác quảng bá giữa BlackPink và Interscope Records & Universal Music Group. Interscope Records là một trong những tập đoàn đi đầu trong ngành giải trí tại Mỹ cũng là hãng thu âm của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Eminem, Kendrick Lamar, Maroon 5, Lady Gaga, Selena Gomez, Dr. Dre, The Black Eyed Peas,..

Chia sẻ về dự án hợp tác này, John Janick - CEO kiêm chủ tịch của Interscope Records cho biết: “BlackPink là những siêu sao toàn cầu mới nhất. Âm nhạc và hình ảnh của họ rất nổi bật, rất khác với những gì chúng tôi từng thấy trong ngành công nghiệp nhạc pop. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với YG, trong việc theo đuổi tầm nhìn của họ cho mục tiêu thống trị thế giới của BlackPink”. Như vậy, sau khi SM và JYP liên tục cho 'gà cưng' hoạt động tại thị trường Mỹ, BlackPink sẽ là đại diện YG tiếp theo công phá thị trường âm nhạc tiềm năng này, giúp làn sóng Hàn lưu phát triển mạnh mẽ ra toàn thế giới.

BlackPink

Interscope Records là một trong những hãng thu âm hàng đầu tại Mỹ…

… là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám của Lady Gaga…

…hay Selena Gomez.

MV DDU-DU DDU-DU - BlackPink.

Ca khúc Kiss and Make Up - Dua Lipa & BlạckPink.

Chia sẻ

Bài viết

Thu Thảo

BÌNH LUẬN