BlackPink tiếp tục ghi nhận loạt thành tích quốc tế: How You Like That không phải cái tên duy nhất lập công!

Quỳnh AnhĐăng lúc

Trong lúc How You Like That đang "oanh tạc" mạnh mẽ trên mọi mặt trận thì 1 sản phẩm cũ của BlackPink đã lẳng lặng đem về thành tích mới cho nhóm.

MV How You Like That - BlackPink

Ngày 29/6, BlackPink vừa ghi danh vào lịch sử khi trở thành nhóm nữ đầu tiên trên thế giới đạt đến vị trí cao nhất tại BXH Global Artist Ranking. Đây là BXH được tính điểm dựa trên 4 nền tảng digital lớn nhất thế giới: iTunes, Apple Music, Youtube và trang stream nhạc quốc tế.

BlackPink là nhóm nữ đầu tiên trên thế giới chạm đến #1 BXH Global Artist Ranking.

Cụ thể, vào khoảng 17h chiều nay, BlackPink đã chạm mốc 3358 điểm, từ hạng 3 vượt qua Lady Gaga và The Weeknd để đạt đến ngôi đầu bảng. Thành tích mà girlgroup nhà YG vừa đạt được chủ yếu nhờ sức ảnh hưởng của pre-release single vừa "lên kệ" vào ngày 26/6: How You Like That. Ngay từ khi vừa được phát hành, sản phẩm này đã "oanh tạc" mọi BXH và gom về loạt kỉ lục quốc tế cho nhóm. MV trên Youtube hiện đã vượt hơn 144 triệu view và 10 triệu like.

Lượt xem và yêu thích hiện tại của MV How You Like That.

Cũng trong ngày 29/6, How You Like That đã giúp BlackPink ghi nhận thêm kỉ lục mới tại quê nhà. Ca khúc đã chạm nóc Melon lần thứ 3 kể từ khi phát hành, giúp BlackPink trở thành idol group đầu tiên làm được điều này trong năm 2020. Bên cạnh đó, How You Like That cũng là bài hát duy nhất từ 1 idol group #1 3 ngày liên tiếp BXH daily trên Melon. Hiện tại, ca khúc này đang giữ vị trí cao nhất trên daily chart tại 4/6 BXH nhạc số ở Hàn Quốc.

Lần chạm nóc thứ 2 và thứ 3 của How You Like That đều xảy ra trong hôm nay.
Vị trí của bài hát trên các BXH nhạc số Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại.

Trong khi "em út" đang tích cực gom về loạt thành tích, "người chị" Ddu-du Ddu-du - siêu hit được BlackPink phát hành từ 2 năm trước, cũng lẳng lặng lập công. Cụ thể, sản phẩm này đã chính thức vượt mốc 1.2 tỉ view trên Youtube, đưa BlackPink trở thành nhóm nhạc và nghệ sĩ nữ Hàn Quốc đầu tiên có MV đạt đến lượng view "khủng" này.

Khoảnh khắc Ddu-du Ddu-du cán mốc 1.2 tỉ view.
Chúc mừng BlackPink cùng loạt thành tích vừa ghi nhận hôm nay.

BÀI VIẾT

Quỳnh Anh

TIN TÀI TRỢ