Trong năm 2019, các cô nàng BlackPink đã có màn comeback ấn tượng cùng Kill This Love và tiếp tục thực hiện chuỗi đêm diễn nằm trong world tour của mình. Tuy chỉ tái xuất một lần trong năm nhưng thành tích mà Kill This Love mang lại cho nhóm cũng nổi bật không kém. Chính vì lẽ đó, các fan cũng rất mong chờ nhóm BlackPink sớm trở lại đường đua. Và mới đây, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi báo Hàn đưa tin nhóm BlackPink đã thu âm xong ca khúc chủ đề comeback.

 Báo Hàn đưa tin nhóm BlackPink đã thu âm xong ca khúc chủ đề comeback. Báo Hàn đưa tin nhóm BlackPink đã thu âm xong ca khúc chủ đề comeback.

MV Kill This Love của BlackPink.

Cụ thể, trang báo Hàn đã cập nhật thông tin rằng nhóm BlackPink đã thu âm xong ca khúc chủ đề comeback. Theo tin tức, các cô nàng nhà YG sẽ sớm tái xuất vào khoảng đầu năm 2020, chứ không phải dịp cuối năm 2019. Hiện ca khúc chủ đề được báo cáo đã thực hiện xong. Nhóm cùng đội ngũ sản xuất đang chuẩn bị thực hiện MV comeback.

 Nhóm BlackPink. Nhóm BlackPink.

Đáp lại báo cáo nhóm BlackPink đã thu âm xong ca khúc chủ đề comeback, đại diện của YG chia sẻ: “Tuy ngày chính xác nhóm tái xuất vẫn chưa được xác định cụ thể nhưng mục tiêu chính là đầu năm tới. Hiện các thành viên BlackPink đang thu âm một số bài hát cho album mới của họ“. Đứng trước thông tin này, các fan nửa nghi hoặc nửa vui mừng. Vì trước đó YG Ent cũng “nhá hàng” không ít lần sự trở lại của BlackPink vào cuối năm 2019 nhưng rốt cuộc lại không thấy gì. Họ hi vọng thật sự có thể nhìn thấy BlackPink sớm tái xuất.

 Fan rất mong chờ sự trở lại của nhóm. Fan rất mong chờ sự trở lại của nhóm.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi nhóm BlackPink trong thời gian đến nhé!