Hôm nay (22/6), 4 cô gái nhà YG đã tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn cùng với những nghệ sĩ khác như BTOB, TWICE, EXO… Theo kế hoạch, BlackPink sẽ mang tới 4 bài hát gồm As If It's Your Last, Stay, Forever YoungDdu-du Ddu-du. Tuy nhiên, trong khi girlgroup này đang trình diễn ngon lành thì BTC bỗng nhiên tắt nhạc. Cả 4 cô gái cùng khán giả ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra, một lúc sau thì mới biết tiết mục của BlackPink đã bị cắt giữa chừng.

Nhóm đã hoàn thành một nửa tiết mục của mình, khi đang diễn Forever Young thì bị dừng bất chợt. Các thành viên vẫn tiếp tục nhảy cho tới khi nhân viên BTC bảo ngưng.

Lí do mà BTC đưa ra là do… khán giả tới chưa đông, BlackPink sẽ diễn lại khi người hâm mộ tới đầy đủ hơn. Điều này fan của BlackPink hết sức phẫn nộ vì đã phải mua vé, xếp hàng chờ đợi nhóm diễn rất lâu. BlackPink được sắp xếp diễn sớm bởi vì ngay sau chương trình, các cô gái còn có lịch trình khác.

Theo BTC, đây là một khán đài… trống. Theo BTC, đây là một khán đài… trống.
BlackPink bị đẩy xuống sân khấu mà vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. BlackPink bị đẩy xuống sân khấu mà vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.
Sau khi bị cắt tiết mục, BlackPink đã bỏ về và Jennie xuất hiện tại một show thời trang ngay sau đó. Sau khi bị cắt tiết mục, BlackPink đã bỏ về và Jennie xuất hiện tại một show thời trang ngay sau đó.

 

Lấy lightstick của BlackPink đập vé chương trình, một cách thể hiện sự tức giận vô cùng đáng yêu.