Âm Nhạc

BlackPink tiếp tục chốt đơn màn collab quốc tế tiếp theo, có cả nhân vật vừa hợp tác với BTS

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như BlackPink vẫn đang hoạt động rất năng suất cho chặn đường nửa cuối năm 2021.

Gần đây, thành viên Lisa nhóm BlackPink đã có màn debut solo đầy ấn tượng với sản phẩm LALISA. Trong khi fan vẫn còn đang rần rần chưa hết phấn khích vì những thành tích mà Lisa mang về thì tiếp tục nhận tin vui từ BlackPink. Đó chính là BlackPink tiếp tục chốt đơn màn collab quốc tế tiếp theo với Ozuna và Megan Thee Stallion. 

BlackPink tiếp tục chốt đơn màn collab quốc tế tiếp theo.

Cụ thể, thông tin BlackPink tiếp tục chốt đơn màn collab quốc tế tiếp theo được chính nghệ sĩ Ozuna tiết lộ. Ozuna là nam ca sĩ nổi tiếng người Puerto Rico và là một trong những người làm nên bản hit TAKI TAKI. Ozuna đã tiết lộ trong phỏng vấn tại lễ trao giải VMA rằng đĩa đơn tiếp theo sẽ kết hợp với Megan Thee Stallion và BlackPink.

BlackPink.
Ozuna

Trong khi đó, Megan Thee Stallion nữ rapper người Mỹ từ góp mặt trong MV WAP và cũng từng giành được No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc Savage. Megan Thee Stallion cũng vừa tung bản remix ca khúc Butter kết hợp cùng BTS đang gây sốt thời gian gần đây. 

Megan Thee Stallion 

Với những tiết lộ của Ozuna cho thấy BlackPink sẽ tiếp tục có màn kết hợp quốc tế tiếp theo sau loạt cái tên đình đám như Dua Lipa, Selena Gomez,... Tuy nhiên, Ozuna lại không tiết lộ ngày cụ thể nên dân tình càng thêm trông ngóng không thôi. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về màn collab này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN