Mới đây, cô nàng Seulgi (Red Velvet) khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải một tấm hình đen trắng với concept mạnh mẽ, cá tính lên trang cá nhân của mình kèm dòng caption: “Cẩn thận đầu nhé!”. Không lâu sau đó, thành viên Jisoo của BlackPink đã nhìn thấy hình ảnh và để lại bình luận:“Em từng bị đụng trán ở đây nè”.

Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet). Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet).

Không dừng lại ở đó, sau khi đọc được bình luận của Jisoo, Seulgi thân thiết trả lời:“Không… Trán của chúng ta rất quý giá đấyㅠㅠ😱”. Đoạn đối thoại ngắn gọn giữa hai nàng thơ xinh đẹp của Kbiz nhanh chóng thu hút sự quan tâm, yêu thích từ người hâm mộ.

Đoạn hội thoại cực đáng yêu giữa 2 người khiến fan vô cùng thích thú. Đoạn hội thoại cực đáng yêu giữa 2 người khiến fan vô cùng thích thú.

Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet) ảnh 2

Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet) ảnh 3Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet) ảnh 4

Được biết, Seulgi sinh năm 1994, lớn hơn thành viên BlackPink Jisoo một tuổi. Mặc dù chưa có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhau nhiều, cả hai vẫn thể hiện mối quan hệ thân thiết, đáng yêu khiến cộng đồng fan của 2 nhà vô cùng thích thú. Trên mạng xã hội, netizen Hàn liên tục chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi, ủng hộ tình bạn giữa “gà” nhà SM và YG. Thậm chí, không ít người còn chia sẻ lại tấm ảnh hiếm hoi chụp chung của 2 nhóm nhạc nữ đình đám Kpop trong một sự kiện âm nhạc trước kia.

Dù là gà thuộc 2 công ty đối thủ nhưng tình cảm giữa 2 nhóm nhạc nữ lại rất thân thiết. Dù là gà thuộc 2 công ty đối thủ nhưng tình cảm giữa 2 nhóm nhạc nữ lại rất thân thiết.

Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet) ảnh 6Netizen Hàn phấn khích trước bình luận thân thiết giữa cặp mỹ nhân Kbiz Jisoo (BlackPink) và Seulgi (Red Velvet) ảnh 7

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

 – Jisoo sinh đầu năm 1995, chắc đó là lý do mà cả hai quyết định nói chuyện thân mật với nhau đó!

–  Có vẻ cả hai vẫn rất thân thiết với nhau. Thích Black Velvet quá đi

–  Ahh, thích cả hai bạn này nè

– Trong tất cả các idol, tui thích nhất là tương tác giữa BlackPink và Red Velvet. Cả hai nhóm đều tốt bụng và đáng yêu!

– Ôi những cô nàng ngây thơ của tôi…

– Yêu quá đi mất, ai ship cặp này như mị không nè?

– …