Sau màn lơ đẹp nam thần Shawn Mendes, cứ ngỡ do tính cách “độc lạ” khó hiểu nên cô nàng Billie Eilish cũng sẽ có hành động như thế với tất cả các sao Hollywood. Thế nhưng, sai rồi! Bạn sẽ được thấy một mặt hoàn toàn khác của Billie đúng chuẩn fan girl khi nhắc đến Justin Bieber.

Phải chăng cô nàng này muốn làm “người thứ ba” trong chuyện tình Jailey? Phải chăng cô nàng này muốn làm “người thứ ba” trong chuyện tình Jailey?

Cô nàng cá tính Billie Eilish đã khiến fan cảm thấy ngỡ ngàng đến mức khó hiểu khi vừa mới lơ đẹp Shawn Mendes đây thì đã quay ngoắt 180 độ xúc động bày tỏ tình yêu của cô dành cho Justin Bieber trên The Guardian: “Tôi không thể giải thích và khiến nó nghe có vẻ bình thường được – tôi gần như yêu anh ấy mất rồi. Mọi thứ thuộc về tôi đều là anh ấy và cả mọi thứ tôi làm cũng đều là vì anh ấy. Thật là đau khổ. Đó chẳng phải là một cảm giác tốt đẹp gì khi yêu một người mà bạn biết rằng họ còn chẳng biết đến sự tồn tại của bạn. Tôi gần như khóc mọi nơi mọi lúc bởi vì tôi quá yêu anh ấy”.

Justin Bieber là thần tượng to lớn của Billie Eilish! Justin Bieber là thần tượng to lớn của Billie Eilish!

Trước đó, trong chương trình The Ellen Show, cô nàng cũng đã chia sẻ rằng mình là một fan girl chính hiệu và cô nàng cũng mong muốn một ngày nào đó có cơ hội gặp gỡ thần tượng to lớn này. Ngay khi biết được điều này, anh chàng Justin Bieber cũng đã đáp lại bằng icon mặt cười trên Twitter và cũng ngay lập tức nhấn theo dõi Billie trên Instagram khiến cô nàng không giấu nổi niềm vui sướng của mình.

Chỉ một hành động nhỏ thế này cũng khiến Billie không ngừng phấn khích. Chỉ một hành động nhỏ thế này cũng khiến Billie không ngừng phấn khích.
Hailey sẽ nghĩ gì khi Billie bày tỏ tình cảm của mình với Justin Bieber? Hailey sẽ nghĩ gì khi Billie bày tỏ tình cảm của mình với Justin Bieber?

Justin đã nhấn theo dõi Instagram của Billie rồi, còn chần chờ gì mà không ngỏ lời hợp tác với thần tượng nào?

Những dòng tâm sự chân thành của Billie đích thị là fan girl Justin Bieber chính hiệu. Đó không chỉ là một sự ngưỡng mộ, cảm nắng đơn thuần mà hơn hết, đó là một trái tim chân thành dành cho nam ngôi sao Baby. Liệu chẳng biết Hailey Baldwin nghĩ gì khi biết được điều đó nhỉ?