Sau khi dàn ca sĩ khách mời trình diễn trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 được BTC công bố, mọi sự chú ý đổ dồn vào 2 cái tên Ariana Grande và Taylor Swift. Theo những thông tin được tiết lộ thì Taylor Swift sẽ mang đến ca khúc mới nhất của mình là ME!, còn Ariana sẽ trình diễn bản hit đình đám suốt thời gian qua là 7 rings. Cộng đồng người hâm mộ của 2 cô nàng đang vô cùng hào hứng chờ đợi những sân khấu đỉnh cao từ thần tượng.

Billboard Music Awards 2019: Ariana Grande không tham dự nhưng vẫn có màn biểu diễn theo cách này ảnh 0

Tuy nhiên mới đây, quản lí của Ariana là Scooter Braun đã có một thông tin vô cùng “sốc” đến fan của cô nàng. Đó là vào hôm lễ trao giải, Ariana Grande sẽ không đến tham dự vì bận đi tour theo lịch trình đã sắp xếp trước đó. Nhưng ngay sau đó, anh đã kịp trấn an mọi người rằng: “Dù cô ấy sẽ không đến tham dự nhưng các bạn hãy yên tâm, Ariana vẫn sẽ có mặt trên sân khấu biểu diễn với một tiết mục thật đặc biệt”.

Ngay lập tức, fan của cô nàng đều “mắt chữ O mồm chữ A” vì sự mâu thuẫn trong lời nói của Scooter Braun: cô ấy không tham dự thì sẽ biểu diễn kiểu gì đây?, tôi có nghe lầm không?, ôi trời, chuyện gì đã xảy ra vậy?,…

 Ariana sẽ không tham dự nhưng vẫn sẽ… có mặt để trình diễn? Ariana sẽ không tham dự nhưng vẫn sẽ… có mặt để trình diễn?

Ngay lập tức, Ariana đã lên tiếng chia sẻ với người hâm mộ rằng cô đang thực hiện một vài cảnh quay cho màn trình diễn ca khúc 7 rings và đêm diễn ra lễ trao giải Billboard sẽ phát sóng màn trình diễn này. Người hâm mộ của cô nàng lại một phen “chưng hửng”, bây giờ họ mới hiểu những lời chia sẻ của quản lí cô trước đó. Nhiều Arianators ( fanclub của Ariana Grande) đã tự an ủi nhau rằng như vậy kể ra cũng tốt, còn hơn là không được thấy Ari xuất hiện tại lễ trao giải đó.

 Cô nàng sẽ trình diễn qua… một cái màn hình lớn! Cô nàng sẽ trình diễn qua… một cái màn hình lớn!

Xem thêm: Justin Bieber và Ariana Grande khiến sân khấu Coachella 2019 nổ tung với siêu hit Sorry

Tại Billboard Music Award năm nay, Ariana Grande cũng đã góp mặt trong danh sách đề cử ở nhiều hạng mục quang trọng như: Ca sĩ của năm, Album của năm,… Fan của cô nàng đang cùng nhau kêu gọi vote cho thần tượng vô cùng sôi nổi, họ mong rằng trong lễ trao giải năm nay, Ari sẽ có cho mình những giải thưởng xứng đáng vì từ trước tới nay cô chưa hề có cho mình bất kì một giải thưởng âm nhạc nào từ Billboard. Cùng chúc cho nữ ca sĩ tài năng này sẽ có cho mình những giải thưởng xứng đáng sau một năm không thể thành công hơn với kỷ nguyên thank u, next nhé!

 Hy vọng Ariana sẽ có cho mình một giải thưởng BMAs trong sự nghiệp. Hy vọng Ariana sẽ có cho mình một giải thưởng BMAs trong sự nghiệp.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 sẽ được diễn ra vào 8h sáng ngày 2/5/2019 theo giờ Việt Nam. Sự kiện năm nay chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả vỡ òa với những cái tên đầy hứa hẹn tại thị trường âm nhạc Hollywood lẫn các nghệ sĩ Kpop.