Các fan của BTS đang “sướng rơn” khi thần tượng được đề cử hạng mục Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2018. Sẽ cùng “so găng” với nhóm là những nghệ sĩ tiêu hiểu hàng đầu quốc tế như: Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes. Niềm vui dường như nhân đôi khi BTS là đại diện duy nhất của Kpop được lễ trao giải của Billboard “ngó ngàng”.

BTS gây bất ngờ khi đứng chung hạng mục Top Social Artist cùng những nhân vật “sừng sỏ”. BTS gây bất ngờ khi đứng chung hạng mục Top Social Artist cùng những nhân vật “sừng sỏ”.
Boygroup nhà Big Hit là đại diện duy nhất của Kpop. Boygroup nhà Big Hit là đại diện duy nhất của Kpop.

Với MIC DROP “oanh tạc” Billboard suốt thời gian qua thì kết quả này không có gì bất ngờ.

Justin Bieber Justin Bieber
Ariana Grande Ariana Grande
Năm 2017, BTS cũng là đại diện Kpop xuất hiện tại Billboard Music Awards. Năm 2017, BTS cũng là đại diện Kpop xuất hiện tại Billboard Music Awards.
Các chàng trai xuất sắc thắng giải Top Social Artists trước những ứng cử viên “nặng ký” như: Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez và Shawn Mendes. Các chàng trai xuất sắc thắng giải Top Social Artists trước những ứng cử viên “nặng ký” như: Justin Bieber, Ariana Grande, Selena Gomez và Shawn Mendes.
Liệu năm nay, BTS làm nên kỳ tích một lần nữa? Liệu năm nay, BTS làm nên kỳ tích một lần nữa?

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 20/5. Hiện phía chương trình vẫn chưa công bố dàn line-up sẽ tham gia trình diễn trong đêm này.