Âm Nhạc

Billboard đưa 'Ghen Cô Vy' của Min, Erik vào top bài hát chủ đề Covid-19 bên cạnh Thành Long, Tiêu Chiến

Anh Min
Chia sẻ

Saostar - Với hơn 12 triệu lượt xem phiên bản hoạt hình trên Youtube của Min, "Ghen Cô Vy" xứng đáng là ca khúc hot nhất mùa dịch Covid-19 này.

Ghen Cô Vy - ca khúc nổi bật của Việt Nam thời dịch Covid-19 tiếp tục thể hiện sức nóng đang lan toả trên toàn cầu. Tạp chí Billboard vừa liệt kê Ghen Cô Vy vào danh sách các ca khúc giúp truyền cảm hứng mạnh mẽ thời điểm này cùng với những bản nhạc từ các quốc gia khác như Mỹ, Trung Quốc, Mexico,… Ví như ở Mỹ, My Corona của một bác sĩ người Mỹ thu về gần 500.000 nghìn view. Hay như các ngôi sao Trung Quốc Thành Long, Tiêu Chiến, Vương Lực Hoành cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác đã cùng cất tiếng hát ca khúc Believe Love Will Triumph.

Ghen Cô Vy 

My Corona 

Believe Love Will Triumph

Hưởng ứng cuộc chiến chống dịch Covid-19, bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik đã kết hợp cùng Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế để tạo nên “siêu phẩm” Ghen Cô Vy từ ca khúc Ghen đình đám. Với động tác vui nhộn, khớp với lời bài hát, biên đạo của Ghen Cô Vy là vũ công Quang Đăng cũng nhận được lời tán thưởng trên khắp mạng xã hội. Bản hit này nhanh chóng “phủ sóng” trên mạng xã hội với thử thách mang tên Ghen Cô Vy Challenge và Coronavirus Dance Challenge. Hàng loạt người nổi tiếng ở Việt Nam đã hưởng ứng mạnh mẽ trào lưu này như Amee, Uni5, Phương Mỹ Chi,…

Trong thời gian tới, bộ 3 sẽ cho ra mắt thêm phiên bản tiếng Anh, chắc rằng sức lan truyền sẽ còn mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN