Âm Nhạc

Big Hit Entertainment 'lăm le' thâu tóm công ty của Zico, dân mạng phản ứng: 'Tham lam quá rồi!'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Liệu thương vụ này giữa Big Hit Entertainment và Zico sẽ diễn ra trót lọt?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã rầm rộ đưa tin về "thương vụ bạc tỷ" giữa Big Hit Entertainment và KOZ Entertainment của Zico. Cụ thể, công ty quản lý của BTS đang trong quá trình thương lượng để mua lại công ty của Zico. Tuy nhiên, đây chỉ mới là thông tin nền và chưa có bất kỳ quyết định chính xác nào được đưa ra từ 2 phía.

Theo một số nguồn tin, Big Hit Entertainment đã "lăm le" công ty của Zico từ đầu năm nay. Tuy nhiên phải đến tận thời điểm này, công ty mới đẩy mạnh những chiến lược, những điều lệ hấp dẫn nhằm thâu tóm KOZ Entertainment một cách trót lọt. "Bang Shi Hyuk đã tích cực thảo luận mua lại KOZ. Cho tới nay mọi thứ vẫn đang diễn ra theo chiều hướng tích cực", một số trang tin cho biết.

Tuy nhiên, thương vụ lần này của Big Hit Entertainment lại vướng phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ Knet. Bên cạnh những ý kiến cho rằng, đây sẽ là bước tiến thúc đẩy cho sự phát triển của đôi bên bởi ở thời điểm hiện tại, công ty Big Hit và KOZ đều là những "tai to mặt lớn của ngành công nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc.

Thế nhưng một bộ phận khác cho rằng Big Hit Ent đang quá tham lam khi liên tục cho thấy tham vọng thâu tóm những công ty khác trong thời gian qua. Việc này có thể mở rộng danh tiếng công ty, nhưng đồng thời cũng khiến cho Big Hit bị lơ là trong khâu đầu tư cho các nhóm nhạc khác. Bằng chứng gần đây có thể kể đến chính là GFriend và SEVENTEEN, 2 nhóm nhạc đầu quân về Big Hit đã khá lâu nhưng vẫn chưa thấy được cú bật đáng giá nào.

KOZ Entertainment được sáng lập vào 1/2019 sau khi Zico chấm dứt hợp đồng với Seven Seasons. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Zico đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nên nhiều người cho rằng rất có thể nam ca sĩ này sẽ nghĩ đến một hướng đi mới cùng Big Hit Entertainmnet.

Xem thêm: Big Hit lại làm phật lòng fan khi Jin lần nữa 'không có đất' trên photobook mới và phim tài liệu của BTS

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu